Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nối tiếp sự thành công này đến thành công này đến thành công khác của Vingroup

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi trongtlp, 25 Tháng tám 2016.

 1. trongtlp New Member

  Vinhomes Harbour City
  Khánh Hội nằm trên tuyến Metro số 1 của thành phố HCM[/b]
  Mọi người dân sinh sống và công tác tại TPHCM đều mong mỏi chờ đón các chuyển biến mạnh mẽ tại thời điểm tuyến Metro tới đây sẽ đi vào khai thác, lời giải cho vấn nạn giao thông tại TPHCM cũng như với việc giá mua bất động sản ở khu vực quanh đó thay đổi rất nhiều, ví dụ như Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội.
  Giá bán bất động sản lúc này ở thành phố HCM đã minh chứng phát ngôn trước đây khuynh đảo thị trường do giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, ông Marc Townsend chính xác: "tuyến Metro là yếu tố định đoạt sự thành bại của
  b]Dự án Vinhomes Harbour City[/b] Khánh Hội trong thời điểm gần tới. Phương tiện di chuyển mới như thế này có thể định nghĩa lại kênh đầu tư địa ốc. Giá bán chung cư so sánh các khu vực cạnh hayxa trục Metro số 1 chắc chắn có khoản khác biệt khoảng 25% dựa vào nơi dự án tọa lạc”.
  Nổi bật nhất, Vinhomes Harbour City Khánh Hội được khả năng phát triển trục Metro số 1 sẽ đem đến cách thức vận chuyển hoàn thiện đến phân khu hiện đại, khu vực xây dựng khá nhiều chung cư, văn phòng.

  [IMG]

  Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội có Nhà đầu tư quyền lực
  Công ty Vingroup cũng là 1 công ty đi đầu ở lĩnh vực Bất động sản và du lịch. Tập đoàn Vingroup vang danh với những sản phẩm BĐS, biệt thự, vui chơi, sức khỏe, hệ thống đào tạo cùng với dịch vụ trong Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội, Tập đoàn Vingroup tiếp tục củng cố thành công vị thế, uy tín và quyết tâm theo chiến lược phát triển của Doanh nghiệp. Đề cấp đến Tập đoàn Vingroup cũng là nói đến Vinhomes Harbour City Khánh Hội.
  Và nối tiếp sau này chính là khá nhiều dự án hiện đại là Vinpearl Nha Trang, Vinhomes Central Park tất cả là những sản phẩm nghỉ dưỡng xanh, khu tự nhiên, căn nhà tối ưu năng lượng. Mọi công trình tiêu biểu: Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội sở hữu quy hoạch “xanh” nổi bật đi liền theo mỗi bước phát triển của Doanh nghiệp Vingroup.

  Dự án
  Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội sẽ là siêu phẩm BĐS được đầu tư với mức độ lớn sắp có mặt ở Thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn đây sẽ là dự án căn hộ khép kín gồm căn hộ hạng sang, văn phòng cao cấp, đảm bảo sẽ trở thành một trong những cú hích khổng lồ đối với thị trường bất động sản TP.HCM trong Quý 1/2016.
  Hotline:0901.66.45.88

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam