Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nội thất trong phòng ngủ của trẻ em thì nên bài trí thế nào

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tammocviet, 14 Tháng mười 2016.

 1. tammocviet New Member

  Ngày này xã hội đang phát triển không ngừng kép theo chất lượng đời sống của con người cũng ngày càng tăng lên đáng kể, phần lớn các gia đình họ đều quan tâm đến không gian phòng ngủ đặc biệt có các bộ phòng ngủ đẹp dành cho con cái của họ. Và việc sắp xếp các vật dụng nội thất, bố trí không gian đồ đạc trong căn phòng ngủ trẻ em cũng rất quang trọng và hoàn toàn khồn thể tùy tiện như chúng ta thương nghĩ.Việc thiết kế phòng ngủ trẻ em ngày càng được xã hội và các gia đình quan tâm rất nhiều. Việc bố trí sắp đặt tủ, bàn ghế, giường, tủ áo, hay kệ đồ choi cần phải bài trí phù hợp và ngăn nắp thì mới có thể giúp cho trẻ phát triển toàn diện hơn về tri thức cũng như sức khỏe.

  Theo khoa học thì phòng ngủ trẻ em phải gọn gàn, vật dụng hợp lý, an toàn. Ngoài ra ánh sáng cũng như màu sắc vật liệu cũng ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý trẻ con trong nhà.
  Nội thất phòng ngủ trẻ em ngoài công năng là để ngủ thì có một số công năng cũng rất quan trọng đó chính là phục vụ vui chơi, giải trí, góc học tập của bé, cũng cần bố trí linh hoạt và khoa học giúp bé nhanh phát triển về thể lực cũng như trí lực.

  Việc bố trí phòng ngủ cho trẻ em cũng phải tuân theo một quy tắc nhất định về phong thủy cần phải được xem xét để tạo được sự cân bằng âm dương trong căn phòng. Và điều này đem lại lợi ích sức khỏe và việc học tập cho con bạn.
  [IMG]

  Những thiết bị nội thất quan trọng của bé là giuong ngu và bàn học, kệ để đồ chơi, vật trang trí mà bé thích. Một thứ cũng quan trọng không kém chính là tủ áo của bé và kết hợp tủ quần áo và kệ tủ để chứa đồ chơi cho trẻ.
  Các nhà thiết kế nội thất phải có được thông tin sở thích của các bé, về màu sắc, hình ảnh, nhân vật hoạt hình, ... đây chính là những thứ mà bé nhà bạn đang cần tới.
  [IMG]
  Làm sao để có thể làm tốt cách sắp xếp nội thất trong phòng riêng của trẻ, chúng ta cần lưu ý các điểm sau:
  - Giường phải đặt vị trí bố mẹ có thể quan sát từ ngoài cửa.
  - Bàn học nên đặt góc phòng chéo với cửa ra vào
  - Không đặt những vật dụng hay đồ trang trí sắc bén gần bàn học của trẻ

  Tham khảo mẫu tủ quần áo đẹp đẹp Đồ Gỗ Hữu Bằng đã sản xuất

  Đồ Gỗ Hữu Bằng sẽ đảm bảo các yếu tố như công năng, trợ năng tốt, ánh sáng hài hòa, màu sắc sang trọng, để đảm con trẻ của bạn phát triển một cách toàn diện nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam