Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nội thất Home Việt chuyên thiết kế nội thất sang trọng hiện đại

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Hoanghv118, 22 Tháng bảy 2015.

 1. Hoanghv118 Member

  Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất chung cư:Thiết kế nội thất chung cư mang phong cách hiện đại ngày nay đang được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Sự sang trọng, trẻ trung và tiện ích là các yếu tố luôn được HOME VIỆT hướng tới.

  Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất chung cư

  Những visualizations căn hộ làm mới, bởi Denis Khramov , là một ví dụ sáng của thiết kế nội thất tối giản mà vẫn quản lý để đạt được một cảm giác thực tế và tương đối ấm cúng. Các chung cư có thể phù hợp hơn với một cư dân trẻ tuổi, nhưng có rất nhiều yếu tố mà sẽ chỉ làm việc tuyệt vời cho một đơn vị gia đình nhỏ quá.

  [IMG]

  Phần lớn sự sống-trong-cái nhìn trong thiết kế đầu tiên này, xuất phát từ những bức tường ghi chú tiện dụng mà đã được tạo ra trong khu vựcnhà bếpvới bảng đen từ sơn-tiện dụng để vẽ nguệch ngoạc xuống danh sách mua sắm, làm việc ra các lịch trình hàng tuần hoặc gửi nhắc nhở gia đình. Trường hợp đơn vị nhà bếp chạy ra khỏi khu vực viết lách tại một góc bên phải, một quầy bar ăn sáng làm cho việc sử dụng các không gian chính nhìn ra cây xanh ngoài.

  Hai sắc thái lưới mặt dây chuyền lớn nhô ra quầy bar ăn sáng, đánh dấu rõ ràng ra các vùng phụ mà không làm lu mờ ánh sáng tự nhiên.

  [IMG]

  Ở đây, trong thiết kế căn hộ thứ hai, miếng tuyên bố chic nép giữa những yếu tố đó là hữu ích cho cuộc sống gia đình, chẳng hạn như kệ quảng đại có kích thước lưu trữ, nhiều tùy chọn công việc thắp sáng, và nhiều không gian để di chuyển xung quanh các đồ nội thất.

  [IMG]

  Trong phòng chờ, màu đen nội thất neo khu vực giải trí mà đi kèm với TV màn hình phẳng và hệ thống truyền thông. TV được gắn trên một bảng điều khiển mà giấu đi dây khó coi, và một đơn vị đeo thấp là ở bàn tay để che giấu bộ sưu tập DVD và điều khiển từ xa. Các đôi bệ chơn như là một nơi để đậu khi lựa chọn đội hình buổi tối, và chrome đương đại đứng đèn cho phép ánh sáng nhẹ nhàng hơn khi các chi phí chứng minh quá sáng để xem phim đêm khuya.

  Các đơn vị nhà bếp đáp ứng trong một T-hình dạng thú vị, tạo ra một liên kết hấp dẫn giữa khu vực nấu ăn và ăn uống.

  Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất chung cư

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam