Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nội thất hiện đại tại vinhomes nguyễn chí thanh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuanlongduong1, 7 Tháng năm 2016.

 1. Thiết kế nội thất vinhomes nguyễn chí thanh cực độc đáo, với ý tưởng thiet ke noi that sử dụng sàn gỗ óc chó cao cấp tạo nên điểm nhất khác biệt cho căn hộ chung cư.
  [IMG]

  Nếu bạn thích cảm giác sạch sẽ và tinh tế ở sàn gỗ, hãy thử dùng tông màu xanh dương như tại không gian này. 1 trong những tiện lợi của việc sơn sàn gỗ đấy là vân gỗ và tông màu gỗ vẫn được nhìn thấy rõ qua lớp sơn, buộc phải bạn dễ dàng hoàn thiện nó với một chút sự tinh tế trong việc dùng màu nhan sắc. Sàn được sơn màu sẽ ít bị hao mòn hay hỏng trong giai đoạn dùng.
  Xem thêm : thi công nội thất uy tín
  Bạn hãy nhớ rằng luôn có màu dung nhan dành cho bạn trường hợp bạn không thích các màu nhan sắc bị ngừng trong bảng màu. đánh giá với những căn hộ bán lẻ sơn và thể hiện về màu sắc đẹp bạn mong muốn. 1 lần nữa, đánh giá lại tông màu đó trên mẫu thử để bảo đảm bạn sẽ thực sự thích chúng.
  Thiet ke noi that chung cu vinhomes nguyen chi thanh bằng màu sàn đậm bằng cách sơn 1 vật dụng khác trong phòng cũng bằng màu đấy. Để ngăn việc dùng quá phổ biến màu đó trong không gian, giữ phần còn lại của căn phòng với màu sáng và màu trung tính.
  Đây là hình ảnh nhà bếp đầy quyến rũ với tông màu đỏ nóng. Đừng ngại sử dụng màu đậm tại sàn nhà, đặc thù lúc bạn có những bức tường trắng và ánh sáng chan chứa không gian. Cả 2 khía cạnh này giúp căn phòng rộng và thoáng mát hơn.
Tags: thiet ke

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam