Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nội thất đẹp sang trọng tại căn hộ 150m2 hiện đại

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Hoanghv118, 15 Tháng tám 2015.

 1. Hoanghv118 Member

  Thiết kế nội thất đẹp cao cấp 150m2 tông màu sáng

  Căn hộ được kiến trúc sư tính toán và thiết kế sao cho đạt được sự thông thoáng trong các chức năng sử dụng, bên cạnh đó bố cục các không gian có tính chất chặt chẽ và khá nhiều ý đồ, sự đơn giản tạo lênthiết kế noi that dep cao cấp với chi phí hợp lý
  [IMG]

  Các S House ở Istanbul có một thiết kế nội thất hiện đại với một cảm ứng tự nhiên và đã được thực hiện bởi nhà thiết kế Tanju Ozelgin. Ozelgin có những thách thức của việc tạo ra một thiết kế có tính quốc tế cho phù hợp với lối sống của chủ sở hữu trong khi giới thiệu các khái niệm về các kiến ​​trúc sư sử dụng các yếu tố tự nhiên bổ sung cho ngoại thất của ngôi nhà.

  Ông đã lên thách thức này và tạo ra một không gian đầy đá và gỗ kết cấu tự nhiên gây ra thiên nhiên xung quanh trong khi kết hợp tiện nghi hiện đại và phong cách sang trọng. Mỗi tầng của ngôi nhà này đã được thiết kế với một khái niệm khác nhau và vì đất dốc trên đó nó ngồi; tầng trên thực sự là lối vào.


  [IMG]

  [IMG]

  Tầng này cũng có tất cả các phòng trong nhà trong khi tầng giữa có bếp, và tầng trệt có một phòng khách đầy đủ các thiết bị điện tử, phòng xông hơi và phòng tắm hơi. Tầng này cũng mở cửa cho sân thượng và hồ bơi ngoài trời. Ngôi nhà này đẹp kết hợp phong cách đô thị với thiên nhiên xung quanh tạo ra một năng lượng bình tĩnh khắp nhà. Các kết cấu và đá và gỗ nguyên liệu cho phép sự hiện diện tự nhiên trong khi đồ nội thất cao cấpvà đối tượng cung cấp cho khắp bầu không khí hiện đại. Việc chiếu sáng trong nhà là tối thiểu nhấn mạnh việc sử dụng ánh sáng mặt trời trong không gian chứ không phải là ánh sáng nhân tạo dồi dào.
  Các bạn có thể xem những mẫu thiet ke noi that chung cu cao cấp khác tại Home Việt_ Cong ty noi that uy tín
  Trung tâm Thiết kế & Thi công nội thất, công trình xây dựng Home Việt

  Địa chỉ:

  VĂN PHÒNG THIẾT KẾ: Phòng 1001 tòa nhà Sông Đà, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

  – Tel: 043 869 2094 – Mr Hoàng: 0987 998 836

  VĂN PHÒNG THI CÔNG GIÁM SÁT: 1504 tòa nhà The Park, Hà Đông, Hà Nội – Tel: Mr Cường: 0986 463 324

  XƯỞNG GỖ HOME VIỆT: Diện tích 500m2 tại Chương Mỹ, Hà Nội

  EMAIL: Homeviet118@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam