Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nội thất đẹp phòng khách chung cư hiện đại

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Hoanghv118, 3 Tháng chín 2015.

 1. Hoanghv118 Member

  Tại những căn hộ chung cư xu hướng thiết kế nội thất đẹp hiện đại không còn xa lạ, nhưng làm thế nào để tạo được phong cách sang trọng, sự tương phản mạnh mẽ điều đó mới quan trọng. Là một người thiết kế, tôi thấy sự phối kết hợp màu sắc trong không gian nó rất quan trọng. Tờ đó chúng ta cảm nhận không gian sâu hơn, tinh tế hơn.
  Ngoài màu sắc vật liệu nó cũng làm lên giá trị trong mỗi không gian noi that dep phòng khách. Đôi khi sự mộc mạc của chất betong trần đi kèm những deco nội thất hiện đại tạo lên giá trị không gian
  Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại căn hộ chung cư cao cấp
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Các kiến trúc và thiết kế nội thất người xem Ukraine, Igor Sirotov, đã thu hút sự chú ý của chúng tôi để các không gian đương đại hiện đại và độc đáo. Bốn ngôi nhà đặc trưng ở đây mở rộng phổ của các phong cách và màu sắc. Một số là ấm áp và chào đón trong khi những người khác được mát mẻ và tính toán, mỗi cách truyền một cảm giác khác nhau về những gì nhà có nghĩa là để mỗi người chúng ta. Xem nhiều hơn công việc của mình trên các trang thiết kế nội thất đẹp.
  Cuộc sống hiện đại không gian màu xám có thể cảm thấy một chút lạnh hơn và nghiêm trọng hơn nếu không phải cho rất nhiều ánh sáng tự nhiên.
  Các phòng được thiet ke noi that dep in màu đen và trắng với một số màu xám ở giữa. Một đèn tay đòn thêm một liên lạc của bộ phim. Các phòng tắm chính hiển thị các bức tường và in sàn đá cẩm thạch màu đen, trắng và xám. Một không gian nội thất công nghiệp tự hào có một vật cố ánh sáng điêu khắc hiện đại treo tự hào về một khu vực chỗ ngồi thoải mái bên dưới.
  Hãy tham khảo thêm báo giá thiết kế nội thất chung cư của công ty thiết kế nội thất Home Việt
  Trung tâm Thiết kế & Thi công nội thất, công trình xây dựng Home Việt
  Địa chỉ:
  VĂN PHÒNG THIẾT KẾ: Phòng 1001 tòa nhà Sông Đà, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  – Tel: 043 869 2094 – Mr Hoàng: 0987 998 836
  VĂN PHÒNG THI CÔNG GIÁM SÁT: 1504 tòa nhà The Park, Hà Đông, Hà Nội – Tel: Mr Cường: 0986 463 324
  XƯỞNG GỖ HOME VIỆT: Diện tích 500m2 tại Chương Mỹ, Hà Nội
  EMAIL: Homeviet118@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam