Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

NỘI THẤT CHO PHÁI MẠNH

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi vantoan1012, 19 Tháng ba 2016.

 1. vantoan1012 New Member  Thiết kế nội thất cho người độc thân
  Khi thiết kế nội thất căn nhà thể hiện cách sống của bạn và phong cách riêng của bạn, đồng thời cũng là nơi để cho mọi người thấy cách sống và mắt thẩm mỹ của bạn như thế nào. Khi bạn là người đàn ông độc thân, có thể muốn thể hiện sự thành công, tự tin và tinh tế, chín chắn và một chút sexy trong cá tính, căn nhà có thể giúp bạn điều này thì nhưng cần một kế hoạch.

  [IMG]

  Trong nhà Hạn chế bày đồ hi-end
  Ta thấy hầu hết đàn ông đều có chung sở thích chơi đồ điện tử, nhất là máy móc... Nhưng trên thực tế ta thấy , sở thích của họ đa phần "đổi mốt" khá nhanh và kết quả là khi đó thì thấy, căn nhà gần như chắc chắn sẽ trở thành một nhà kho các loại, với rất nhiều thứ linh tinh linh kỉnh, ít khi dùng tới.
  Để tạo thiết kế nội thất một không gian tinh tế nét đẹp, cần tìm sự cân bằng hài hòa. Không thể chất đầy những đồ như video, máy game và dàn loa, máy tính, cũng như TV... trong phòng khách và rồi hy vọng bất kỳ ai cũng mê mẩn nó chiêm ngưỡng. Thay vào đó, chúng ta hãy chọn một hoặc hai thứ ấn tượng nhất cho mỗi căn phòng và cố gắng để liên kết với không gian chung ngôi nhà. Một dàn loa đẹp sẽ tạo được sự phù hợp trong phòng khách và ở thư viện độc đáo, không gì lý tưởng hơn một bộ máy tính để bàn... để tạo phong cách hiện đại.
  Tìm hiểu Chỉ với một chút kiến thức về bài trí nội thất đương đại, bạn sẽ biết cách phải bớt đồ đạc trong nhà, máy móc trong nhà thế nào là hợp lý. Chẳng hạn như, nếu ở trong phòng khách của bạn đang có một dàn âm thanh với vỏ bọc màu đen huyền ảo, bạn lại đang tìm mua một chiếc TV để đặt vào cái loa đó, hãy lựa chọn một chiếc cũng có tông màu đen giống như nó. Nếu nó có thể lấy của bạn thêm một ít tiền so với dự tính, cũng đáng giá chất lương, bởi bù lại, bạn sẽ có một căn phòng hợp lý.

  [IMG]

  Chúng ta nên Tạo không gian cơ động cho hai người
  Thường thường bạn không muốn ở một mình mãi cả đời. Và tất nhiên với điều đó, một lúc nào đó, tự nhiên bạn sẽ muốn đưa một người đặc biệt về thăm nhà quê cũ. Lập kế hoạch trước là bạn có thể đạt được những điều thú vị.
  Thân thế Là đàn ông, chúng ta lại ở một mình trong ngôi nhà lớn, chắc chắn bạn không thích một không gian quá lãng mạn cho nội thất. Nhưng điều quan trọng ta thấy là... "kiểm soát" được sự lãng mạn đó thì ta thấy. Nên có một chiếc hộp nào đó, trong đó đựng nến các loại, loại có mùi thơm hoặc không có gì, những đĩa nhạc thư giãn độc đáo, ánh sáng nhè nhẹ và bất kỳ đồ vật nào khiến ngôi nhà có thể tạo cảm giác ấm áp hơn khi cần.
  Thiết kế nội thất cùng với một bàn ăn là nơi lý tưởng để các bạn có một bữa tối yên tĩnh đầy đủ, lãng mạn và nhìn ngắm nhau trong không gian đẹp. Nhưng nếu diện tích không đủ rộng thực sự, một góc nhỏ nơi quầy nước cũng là điều tuyệt vời ý hay. Nên chú ý vài điều, nếu bạn có vài chiếc ghế đặt quanh bàn trong phòng, thì nên cất bớt vài thứ, chỉ còn lại hai chiếc ở đó, để tạo ấn tượng chỉ có hai người trên thế giới này.
  Chúng ta Kết thúc bữa ăn tối ấm cúng, việc có một nơi đặt chiếc ghế bành sẽ giúp tăng thêm cảm giác lãng mạn thi vị. Một tấm thảm lớn để ngồi phệt cũng không phải sự lựa chọn tồi.
  Chúng ta nên Cẩn thận với những poster
  Thông thường Đàn ông cũng nhiều người thích thể thao và tấm ảnh thần tượng treo trên tường nhà mình. Những poster như vậy sẽ rất hợp với các cậu bé mới lớn, thế vậy nhưng với bạn là một người đàn ông trưởng thành lại thì không. Vì vậy ta thấy , thay vào đó, chúng ta nên chọn cách thể hiện tình yêu thể thao theo kiểu khác cho ngôi nhà. Hãy chỉ chọn một góc đặc biệt nhất trong nhà, trưng bày một vài vật kỷ niệm có giá trị độc đáo, chẳng hạn một bức ảnh thật độc có kèm chữ ký của một VĐV nổi tiếng nào đó, đóng khung kính đàng hoàng chuẩn mực. Điều đó cho thấy tình yêu thể thao của bạn không giảm đi, tăng lên và và tinh tế hơn.
  Vệ sinh trong nhà cần được quan tâm đúng mức

  [IMG]
  Đối với Vấn đề vệ sinh là điều mà phụ nữ thường hay phàn nàn nhất về không gian sống của đàn ông độc thân. Sự sạch thiết kế nội thất sẽ rõ ràng là đơn giản và quan trọng nhất trong việc tạo ra một căn nhà ấn tượng độc đáo. Hoàn toàn không có lý do cho việc không giữ được căn nhà sạch sẽ.
  Chúng ta Hãy cố gắng giảm bớt số lượng đồ đạc bạn đang giữ trong nhà. Những chiếc hộp chứa đồ cất dưới gầm giường, hay là ghế bành... có thể giúp bạn làm được điều đó, và thự sự đơn giản hơn là giúp bạn loại bỏ khỏi tầm mắt những thứ không dùng tới chúng nữa, mà lại dễ dàng tìm thấy khi cần.
  Tất cả ta thấy những lưu ý trên sẽ chỉ được thực hiện tốt nếu bạn có một kế hoạch. Đôi lúc thì cần phải khách quan và bớt đi một chút những mong muốn của mình để có một không gian ấn tượng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam