Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nơi Nào thay màn hình Oppo Find 5 xếp hạng

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 20 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Oppo Find 5 là chiếc smartphone mới ra ở phân khúc dùng bình dân và có cấu hình bắt mắt và quý phái cùng với góc cạnh kim loại sáng bóng, phần viền ở cạnh đáy dày hơn tạo được điểm mạnh thì Oppo Find 5 là chiếc sản phẩm đáng để đáp ứng và khám phá.
  Smartphone oppo được cấu hình cao với mặt kính to bự đem lại quá trình sử dụng tốt cho người dùng. Điều đó đi kèm với nó là quản lý kỹ thuật các tai nạn dễ xảy ra như liệt cảm ứng, điểm mất màu, thay màn hình hoặc sự sơ ý của người dùng.
  Mặt kính là một trong những chi tiết tốn kém trong smartphone, nhưng cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết màn hình. Nếu vô tình để điện thoại bị rơi rớt, màn hình chắc chắn là thiết bị hỏng sớm nhất. Thậm chí trong giải pháp người dùng đang sài bình thường, cảm ứng cũng có thể liệt, không hoạt động được, chắc chắn thay man hinh oppo find 5 để sử dụng bình thường.
  [IMG]
  Rơi hỏng màn hình là tai nạn rất hay gặp với bạn
  Có nhiều khả năng làm mặt kính bị hỏng thay cam ung mat kinh oppo find 5, cả khách quan lẫn chủ quan. Tai nạn thường gặp phải đối với bạn điện thoại là đánh rơi smartphone, từ đó có thể dẫn tới trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình. Chiếc điện thoại của bạn cũng thường khiến bị hư hại nếu cất trong túi chung với nhiều thiết bị to, nặng, có thể đặt bên gối khi nằm. Sức ép lên smartphone có thể khiến cho màn hình bị nứt. Có thể chỉ một vết nứt rất nhẹ ở khung là đủ dẫn đến mặt kính hư, mất cảm ứng.

  Một trường hợp hỏng cảm ứng hay gặp phải là cảm ứng loạn cảm ứng trong quá trình sử dụng, mặc dù không rơi vỡ gì. Có thể thì trong trường hợp này chỉ có một số cảm ứng liên lạc cảm ứng, có thể khả năng cũng làm gây khó chịu và khiến ảnh hưởng tới trải nghiệm khi sử dụng.

  Các sản phẩm điện tử luôn có một phần trăm hỏng hóc nhất định khi tung ra, do vậy nếu… thiếu may mắn thì người dùng có thể gặp phải một chiếc máy có ảnh chết trên màn hình ngay từ ban đầ bóc hộp. Vậy điều chỉnh chính sách bảo hành của từng hãng, cảm ứng smartphone phải có từ 3 – 5 điểm mất màu thì mới được đổi mới. Vì thế kể cả trong trường hợp mua điện thoại mới, chính hãng, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận máy.

  Tuy vậy, còn một vấn đề liệt mặt kính khác nguyên nhân xảy ra ngay khi vừa mua mới, đó là trường hợp điểm chết màn hình. Điểm chết là những góc chỉ có thể hiển thị một màu sắc, đó là đen hoặc sáng trắng, chứ không mất được theo nội dung.
  Tôt nhất người dùn đi đem ra cửa hàng để được tư vấn và thay màn hình cảm ứng oppo giả đáp mọi thắc mắc.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam