Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nơi nào thay màn hình lumia 928 đối với dùng

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 29 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  dù có còn là huynh điện thoại dành riêng cho thịt Mỹ qua phân phối của nhà số mệnh Verizon , Lumia 928 hãy hướng tới khả năng có mặt ở man di nhà nước , với việc tương trợ toàn bộ hệ thống giao thông kết nối GSM đồng thời với CDMA.
  Thiết mẹo. Nếu chỉ để ý thoáng qua , Đông người thay man hinh cam ung lumia 928 sẽ lộn Lumia 928 với Lumia 920 , do thiết kế bên ngoài chẳng khác nhau lan tràn thặng dư và giản đơn tới mức hơi đơn điệu. Phong ti vuông vắn , rìa hơi tròn , lưng kì , những Thứ lúa hạt lớn vát ở bốn mé , cùng một viền mun nằm đích thị giữa mặt sau.

  Nếu tinh như tai , bạn có xác xuất thấy vài chi tiết khác biệt lớn nhất ở mặt sau hai em điện thoại ấy: Lumia 928 có đèn flash Xenon. dài hơn rắn chắc đèn flash LED trên Lumia 920. Và loa ngoài của Lumia 928 có dạng ô lỗ trên vỏ sau khá to , dễ nhìn.

  Lumia 928 chỉ có hai màu đen và tím , ít sặc sỡ hơn so với Lumia 920. Lumia 928 dài hơn , hẹp hơn và thưa hơn một tí nếu so với Lumia 920 , nhưng trọng lượng nhẹ hơn một cách rõ rệt. Lumia 920 nặng 185g , trong khi Lumia 928 chỉ nặng 162g , với khoảng chênh lệch có thể cảm nhận thắng rõ rang chốc vắt phôn trên tay. Lumia 928 tạo cảm giác kiên cố lát người dùng vắt máy trên tay , và nườm nượp khả năng máy có khung kim loại vì vỏ máy Đã được chế tạo từ nhựa.

  Màn hình của Lumia 928 có đồng kích thước và chừng phân giải với Lumia 920 , nhưng sử dụng loại mành AMOLED với chừng sáng cao và góc trông rộng. Màu sắc hiển thị trên mành rực rỡ với độ tương phản cực kì. Màn hình Lumia 928 hiển thị tốt dưới ánh sáng mạnh , giúp người sử dụng có khả năng thao tác thường đọc nội dung dễ dàng ngoài trời nắng. Điểm đặc biệt khác là mành của máy có xác xuất nhận diện điểm chạm từ tay người sử dụng , dù rằng gia tộc mang căng thẳng tay.

  Phía trên mành vẫn bố trí loa thoại , camera phu đồng danh thiếp cảm biến quãng gần , cảm biến ánh sáng. Version của Verizon có thêm logo của nhà cung cấp số phận nằm ở góc phải , bên trên mành mành. Lumia 928 có phụ thân phím chức năng cảm ứng nằm đằng dưới mành mành. Khoảng trúc từ cha nội phím ấy đến cạnh dưới cùng của phôn khá rộng , giúp người dùng vắt máy dễ dàng đặt thao tác , cho dù telephone có kích cỡ lớn. Micro chính của máy nằm thẳng thắn dưới ba phím chức năng cảm ứng. Tuốt danh thiếp phím công năng ở rìa điện thoại đều tập trung đi rìa phải , với phím sửa đổi âm lượng , phím nguồn/khóa mành và phím camera chuyên dụng. Phía trên đầu máy cũng khá “chật chội” , với cổng microUSB , khe cặm thẻ microSM , giắc tai nghe 3 , 5mm và micro tử để lọc tiếng ồn chập gọi điện. Giống như Lumia 920 , Lumia 928 không trợ giúp thẻ nhớ.
  [IMG]
  Lumia 928 sử dụng thẻ microSIM và là một đệ phôn khá đặc biệt lúc tương trợ cùng lúc cả hệ thống giao thông 2G , 3G GSM lầm CDMA , trong khi số phận 4G Đã hỗ trợ kết nối LTE. Bởi thế , khuôn khổ hoạt động của Lumia 928 cóc bị giới hạn ở Mỹ với nhà cung cấp số phận Verizon , mà có thể dùng ở vô luận đâu trên thế giới , với bất luận nhà cung cấp mạng nè ( nếu fone chẳng bị khóa mạng theo giao kèo với nhà cung cấp ). Một điểm thú vị khác: Lumia 928 tương trợ sạc đếch thay mặt kính lumia 928 dây theo công nghệ sạc không dây dính Qi , giúp người sử dụng sạc phôn chóng vánh và tiện lợi với thiêt bị hỗ trợ sạc chẳng dây.

  Hoạt động

  Cấu hình của Lumia 928 đếch khác tí teo này so với Lumia 920 , với vi xử lí lõi đôi 1 , 5GHz Krait , chipset Qualcomm MSM8960 Snapdragon và GPU Adreno 225. Đó cũng là một minh chứng đi việc Nokia mặc xác cuộc đua cấu hình vốn liếng rất rầm rộ đằng bên các hãng fone Android.

  Hiệu suất hoạt động của phần cứng khá cao. Các áp dụng như Calendar ( lịch ) , CNN , ESPN mở tức thời chập nổi chọn , thậm chí cả trò chơi Asphalt 7 đua xe cũng hoạt động mượt mà trên Lumia 928. Thời gian sử dụng làng nhàng của telephone lên đến 44 hiện giờ , nhờ cậy cấu hình đếch quá mạnh , với pin có dung lượng 2.000mAh.

  Lumia 928 sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8 , giao diện dạng lưới ô vuông của hệ điều hành nầy đách hề xuể tùy biến như Android , song mỗi nhà làm ra vẫn có cách đặt tinh chỉnh theo phong cách riêng. Để mở khóa mành mành , người dùng cần vuốt lên bên trên. Với Bài xích giúp rập của Live Apps , mành mành có xác xuất hiển thị hình ảnh và báo cáo. Thậm chí hình nền của mành khóa xuể các ứng dụng ghim trên máy thay đổi , thường vận dụng nghe xạ sẽ chọn Bóng bìa album đánh hình nền mành mành khóa.

  Giao diện Metro trên điện thoại Windows Phone 8 có dạng lưới ô vuông/ô chữ nhật và chẳng có hình nền , Cần phải thậm chí còn đơn điệu hơn giao diện trên iPhone. Chính do khác biệt lan tràn thặng dư với những giao diện truyền thống , giao diện Windows Phone nhiều chốc khiến những người chưa quen sử dụng mất khá nườm nượp thời kì đặt làm quen. Mỗi ô vuông đếch chỉ hiển thị tên , biểu tượng của ứng dụng mà đương có khả năng hiển thị nội dung đằng trong suốt , như áp dụng thư viện ảnh với những hình ảnh trên máy chả hạn. Người dùng có khả năng phóng lớn năng thu bé các ô đấy văn bằng mộc dấn và giữ ô mà tui muốn thay đổi kích cỡ.
  Mời anh em ghé thăm bảng giá thay cam ung nokia lumia uy tín chất lượng tốt nhất tại Điện Thoại Số.
  Một số này số ít chỉ gây với các loại smartphone xách tay, có linh kiện không rõ ràng, vấn đề là hàng loại 2, loại 3 được nhập từ quốc gia khác về. Các loại điện thoại này vấn đề được thiết kế vật liệu từ các nguồn khác nhau, do đó chất lượng màn hình không dùng đảm bảo. Vấn đề, thiếu kinh nghiệm dùng các loại sạc rởm, hiệu suất khác cũng có thể dẫn tới hiện tượng này.

  Mặc khác, còn một khả năng liệt mặt kính khác có thể diễn ra ngay khi vừa mua máy, đó là lỗi điểm chết cảm ứng. Mất màu là những nơi chỉ có thể hiển thị một màu sắc, đó là đen hoặc sáng trắng, chứ không mất được theo nội dung.
  Các vật dụng điện tử luôn có một tỉ lệ hư hại nhất định khi xuất xưởng, do vậy nếu… không may mắn thì người dùng khả năng gặp phải một chiếc điện thoại có màu chết trên cảm ứng ngay từ ban đầ bóc hộp. Vậy điều chỉnh chính sách bảo hành của từng nhà sản xuất, màn hình điện thoại phải có từ 3 – 5 điểm hỏng thì mới được đổi mới. Vì thế kể cả trong trường hợp mua điện thoại mới, chính hãng, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận máy.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam