Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nôi em bé thuận tiện và nhiều lợi ích

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 14 Tháng mười một 2015.

 1. Bé con có được sự thư giãn và an toàn nhất lúc ở trong ngôi nhà thứ 2 - Nôi cho bé là điều mà chúng ta, những bậc phụ huynh đều hy vọng. Vì sao lại là ngôi nhà thứ hai?. Bởi vì địa điểm trẻ gắn bó và dành rất nhiều thời gian của mình để ăn, ngủ, vui chơi chính ở chiếc nôi. Vậy trong hàng trăm sản phẩm nôi trên thị trường hiện nay, làm thế nào để chọn mua được 1 chiếc nôi cho bé thích hợp nhất?.


  [IMG]
  Nôi cho em bé Long Hưng NM27

  Bộ sản phẩm Nôi điện trẻ em thường có thành phần cấu tạo gồm 4 phần là bộ nguồn điện, giường ngủ, màn chụp và khung nôi. Khung nôi bằng kim loại an toàn, có bánh xe nhanh chóng di chuyển nhiều chỗ khác nhau ở nhà và có thể khóa cố định khi bé ngủ. Với thiết kế rộng rãi, thông thoáng, giường ngủ thường cao hơn một khoảng lớn so với mặt đất để hạn chế hấp hơi. Phần màn ngủ bao phủ rộng, có tác dụng chống muỗi đốt, giảm ánh sáng nhẹ để giấc ngủ của các bé sâu và an toàn hơn. Bộ adapter điện sử dụng nguồn 220V và có công tắc tắt bật rung hiện đại, thích hợp với mong muốn phong phú của mẹ và trẻ.

  Nhằm đảm bảo không gây nguy hiểm lúc sử dụng, bố mẹ nên thường xuyên xem xét độ bền vững của các chi tiết trên Nôi trẻ em, nôi điện autoru. Nên đặt gối hoặc gấu bông tạo độ cân bằng lúc trẻ còn nhỏ nằm trên nôi, hỗ trợ bé luôn cảm thấy được ôm ấp che chở. Để tránh nôi bị lật do cân nặng của trẻ nhỏ còn nhẹ, với các bé mới sinh nên để thêm bình nước phía dưới nôi.

  Với mức giá thích hợp, Babimart.com chuyên cung cấp các bộ sản phẩm Nôi điện trẻ em phong phú kiểu dáng để ba mẹ đơn giản để chọn lựa. Nếu các bậc phụ huynh có bất cứ điều gì chưa rõ về sản phẩm, về chính sách bán hàng hay hậu mãi, hãy nhấc máy và liên hệ tới số Hotline (04 667 45 888) của chúng tôi để được giải đáp.
Tags: Nôi em bé

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam