Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nội dung màn hình Oppo Joy R1001 tối ưu

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 8 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  OPPO JOY R1001 là chiếc cảm ứng mới nhất ở phân khúc dùng bình dân và có design bắt mắt và sang trọng cùng với viền mạ vật liệu sạch đẹp, phần viền ở cạnh đáy dày hơn tạo ra điểm chú ý thì Oppo JOY R1001 là chiếc điện thoại đáng để trong đợi và khám phá.
  Đặc biệt trên OPPO Joy người dùng có thể nhìn nhận cảm ứng màn hình đúng khi bạn đang mang găng tay. Vấn đề này thật sự khá đa năng, nhất là với các bạn nữ vì hầu như các bạn nữ khi ra khỏi nhà thì luôn đeo chiếc găng tay để chóng nắng.
  [IMG]
  Màn hình là điểm cộng lớn của Joy khi so với các đối thủ trong tầm phân khúc giá 3 triệu đồng.
  Kích thước lớn là điểm yếu tuy vậy màn hình lớn lại là điểm mạnh. Oppo Joy R1001 có màn hình kích thước 5,5” độ phân giải FullHD, màn hình này cấu hình công nghệ IPS cho chất lượng hiển thị tương đối cao. Trường hợp nếu sơ ý làm rơi điện thoại đây lại là thành phần dễ tổn thương thay mat kinh Oppo Joy R1001 có thể ảnh hưởng đến khả năng xem film, lướt web hay đọc sách, vì màn hình được thiết kế nhiều lớp nên thay man hinh Oppo Joy R1001 là điều cần quan tâm. Bạn cũng có thể thao tác ngay cả khi đang đeo găng tay, tất nhiên là găng tay vải thôi, chứ loại dày thì mình chưa thử.
  Mặt kính Oppo Joy R1001 so với lenovo K900
  Đầu tiên là về màu sắc, màn hình IPS cho của Oppo Joy R1001 độ nét hiển thị tốt nhưng màu sắc có vẻ kém hơn lenovo K900. Điểm chúng tôi không ưa ở màn hình này đó lại là độ sáng, độ sáng không tốt và khó nhìn khi sử dụng máy ngoài trời. Sử dụng máy trong phòng hay nơi râm mát thì cũng không vấn đề gì cả, nhưng ở ngoài trời nắng (như khi đi đường chẳng hạn) thì đọc nội dung rất bực mình.
  Lưu ý việc nên xem xét thay man hinh Oppo Joy R1001 giá rẻ có ảnh hưởng tới cảm ứng sau này.
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam