Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nội dung của một thiết kế website chuyên nghiệp như thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 1 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Bạn biết không, nếu như bạn thiết kế website bán hàng chuẩn seo hấp dẫn có thể “hút” được người dùng của bạn ghé qua website trong 5 giây trước nhất thì nội dung chính là yếu tố để níu người dùng ở lại lâu hơn thiết kế web bán hàng online của bạn và thuyết phục họ mua hàng của bạn.

  [IMG]

  Hãy viết tiêu đề thật hấp dẫn.

  Tiêu đề chính là yếu tố “hút” khách truy cập đầu tiên của bài viết. Giống như một cô gái xinh đẹp thì lập tức sẽ thu hút mọi ánh nhìn mỗi nơi cô ấy đi qua. Bài viết của bạn cũng vậy, tiêu đề chính là yếu tố trước nhất khách hàng ở lại bài viết và thiết kế website chuyên nghiệp của bạn.

  Hãy nghĩ ra một tiêu đề thật ấn tượng và tạo được sự tò mò của bạn đọc trong thiet ke web seo của bạn. 1 gợi ý là: Tiêu đề của bạn có thể lột tả được nội dung chính của quảng cáo. Tiêu đề có thể cập tới điểm nổi trội của sản phẩm/dịch vụ của bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

  Hãy tham khảo nội dung từ nhiều nguồn khác nhau

  nếu chưa có ý tưởng viết bài, bạn hãy tham khảo nhiều nguồn khác nhau, sau đấy hãy gạch ra những ý tưởng hay nhất để triển khai thành bài viết của bạn, nhưng ngăn chặn đi sao chép từ nguồn khác

  Xem thêm tại: thiet ke web ha noi

  Hãy thêm các hình ảnh vào nội dung nhé.

  Bạn cũng nên chăm chút vào hình ảnh sản phẩm chất lượng tốt. Hình ảnh chất lượng sẽ thu hút được người sử dụng tốt đó. Hãy thuê một nhiếp ảnh gia rất chuyên nghiệp để tạo ra những hình ảnh của sản phẩm chất lượng thật tốt!

  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam