Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nôi điện cho bé yêu - hàng cực tốt, giá cực rẻ

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi Trần Minh Tuyết, 6 Tháng sáu 2013.

  1. Trần Minh Tuyết New Member

    Để chào đón thiên thần bé nhỏ của mình chào đời,chắc hẳn các ông bố bà mẹ đã sắm sửa rất nhiều đồ dùng cần thiết cho bé yêu của mình, trong đó 1 chiếc Nôi điện là món quà không thể thiếu cho bé. 1 Chiếc nôi điện đa năng tự động ru giúp cho bé ngủ ngon hơn, để mẹ có thời gian làm việc khác, không cần mẹ phải ngồi ru bé suốt buổi nữa, thật tiện lợi phải không nào.

    Khi bé lớn hơn, biết ngồi,biết lật, biết đứng, thì chúng ta sẽ tháo chiếc nôi ra làm thành chiếc giường cũi cho bé chơi đùa bên trong,ba mẹ sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

    Ngoài ra chiếc nôi điện còn 1 chức năng rất tiện lợi mà không phải bất kỳ 1 sản phẩm nôi điện nào trên thị trường cũng có, đó là từ chiếc nôi điện ta có thể làm thành chiếc võng ru bé tự động, thật đa năng!! Giá chỉ có 3.020.000d, còn chờ gì mà chưa rinh ngay 1 chiếc nôi đa năng này về cho bé nữa nào.
    LH: 0902721639 (Ms Tuyet) .Tham khảo thêm thông tin trên website MeBeOnline.vn để biết thêm chi tiết sản phẩm cũng như các mặt khác. Hiện cửa hàng đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn các sản phẩm dành hco mẹ và bé. Nhanh tay lên nào!
Tags: Nôi điện

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam