Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nơi cung cấp Bàn thờ ông địa và thần tài bằng gỗ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi zcolennaoz, 26 Tháng bảy 2016.

 1. zcolennaoz New Member

  Để cầu mong sự phù trợ của các vị thần trên con đường bấp bênh mưu sinh lập nghiệp, giúp mọi người ăn nên làm ra, tấn tài tấn lộc thì việc có một bàn thờ ông địa - thần tài là điều không thể thiếu đối với những người sống và tin và tâm linh.

  Nếu quan sát và để ý đến một chút, ta thường thấy bàn thờ Ông Địa - Thần Tài xuất hiện nhiều trong bất cứ đâu tại Việt Nam như các Xưởng bán sản phẩm, các công ty - xí nghiệp hoặc các hộ gia đình. Vậy nên việc bài trí bàn thờ ông địa phải như thế nào mới đúng ?

  Khi đến với bên mình khách hành cứ nêu ý tưởng còn chúng tôi sẽ bắt đầu gia công theo yêu cầu của quý khách, bảo đảm giá cả phải chăng với khâu trông nom quý khách tận tình, mọi tiêu chuẩn thắc mắc được giải quyết nhanh. Vì thế bên mình tin rằng bạn sẽ luôn vừa lòng khi đến đây.
  [IMG][/center]


  Sau đây là cách bài trí cho bàn thờ ông địa :
  Trong mỗi gia đình ông Địa hết sức quan trọng. Khi nhìn từ ngoài vào thì bát hương thờ ông Địa ở giữa, bên trái là bát hương bà Cô Tổ còn bên phải đặt bát hương Gia Tiên. Còn với bàn thờ ông Địa thì phải đặt ở nơi tổng quát được sự ra vào của đối tác. Hướng đặt tốt nhất của bàn thờ ông địa có thể theo hướng hợp với chủ nhà hoặc cũng có thể đặt theo hướng hứng được dòng khi bên ngoài khi vào nhà. Bạn có thể dùng cách thức Điểm Thần Sát để tính rồi chọn các cung Thiên Lộc, Quý Nhân xác định vị trí đặt bàn thờ ông Địa sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến trách khí trong chung cư hay cửa hàng của bạn được thiết kế theo kiểu nhà nào để chọn được địa bàn để bàn thờ tối ưu nhất.

  Nguyên tắc đặt bàn thờ ông Địa phải ở Địa thế thông thoáng, nơi mà con người đi ra đi vào đều có thể dễ dàng để ý đến được. Ngoài những thứ đó, cần chú ý bàn thờ phải đặt ở chỗ tọa bền vững, sau lưng bàn thờ cần dựa vào tường hay tủ kệ có Địa thế cố định, hầu như không di chuyển.

  Bàn thờ thờ ông địa không chỉ để thẳng, hay Đồng thời với tường mà đôi khi có thể để chéo khoảng 45 độ so với tường. Khi để chéo bạn nên để ý có bức vách che góc nhọn đằng sau lưng bàn thờ hoặc để trang trí lọ lộc bình sau lưng bàn thờ,... Điều này giúp cho lưng bàn thờ luôn vững chắc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam