Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nỗi buồn cho các đô thị vệ tính

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi battophai, 18 Tháng tám 2016.

 1. battophai New Member

  Trong khuynh hướng lớn mạnh, SG hướng tới 1 đô thị đa cực với đa dạng đô thị vệ tinh bao quanh. Ra mắt dự án vinhomes thăng long nam an khánhThế nhưng, sau đa dạng năm được quy hoạch, trong khi 1 số đô thị vệ tinh mở màn tỏa sáng thì cũng có những đô thị lay lắt, trở thành nỗi thất vọng lớn.
  Nói tới bất động sản SG rộng rãi khách hàng nghĩ ngay đến cuộc đối trọng giữa khu Đông và khu Nam, hai khu vực được coi là nóng nhất mang những đô thị hiện đại đang dần được thành hình. Như vậy, biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam an Khánhtrong quy hoạch vững mạnh của thành phố vẫn còn nhiều đô thị vệ tinh khác, nhưng những đô thị này đều chưa cung cấp được ao ước.
  [IMG]
  Điển hình như KĐT Tây Bắc, được xem là một trong các đô thị vệ tinh quan trọng của thành phố trong quá trình lớn mạnh đa cực nhằm chủ chốt giản dân cũng như giảm trên dưới cách chênh lệch giữa những địa chỉ. Shophouse vinhomes thăng long Chuỗi tăng trưởng đô thị này để chậm từ Củ Chi đến Hóc Môn, hội tụ vững mạnh các cụm dân cư, làng Đại học, dịch vụ y tế, chơi bời giải trí… Ngay sau khi được quy hoạch, KĐT Tây Bắc đã liền thu hút được rộng rãi nhà đầu tư sử dụng rộng rãi, trong đấy mang cả những siêu dự án tỷ đô. Như là, tới nay khu vực này vẫn chỉ là 1 “vùng trũng” của TT, rộng rãi dự án đắp chiếu, nhà đầu tư bỏ cuộc.

  Vừa rồi nhất, thông tin UBND Sài Gòn có ý kiến chỉ đạo xem xét trịch thu vô cùng dự án khu dân cư ĐH Quốc tế Việt Nam (VIUT) có vốn đầu tư 3,5 tỷ USD tại địa chỉ này. Được biết, ngày 1/7/2008 siêu thị Berjaya Land Berhad (thuộc Tổng Công ty Berjaya của Malaysi) được cấp giấy chứng nhận đầu tư dự án trung tâm đô thị ĐH quốc tế Việt Nam (VIUT) tại xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam