Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nike Hyperdunk 2008 retro ”Triple Black” – Hyperdunk đã chính thức được retro

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi chusuc, 26 Tháng bảy 2016.

 1. chusuc Member

  giay tay cao cap Vào kì Olympic Bắc Kinh năm 2008 – Nike đã mang đến một cuộc đột phá công nghệ khi đưa ra mẫu giày Nike Hyperdunk hoàn toàn mới. Và cho đến ngày hôm nay, sau 8 năm, Hyperdunk lại một lần nữa trở lại khi chuẩn bị có kì Olympic Rio và để thỏa lòng các fans hâm mộ khao khát mong chờ.

  Xem thêm:
  >> Các mẫu giầy da đẹp thời thượng nhất 2016
  >> Các mẫu giầy lười đẹp được ưa chuộng nhất

  [IMG]

  Trong dự án Nike Basketball Beijing Innovation – việc trình làng Nike Hyperdunk với 2 công nghệ hoàn toàn mới là Flywire và cushion Lunarlon hẳn là một sự đỉnh cao của Nike vào lúc đó. Cho đến ngày hôm nay, dù hệ thống giày performance có phát triển đến mấy thì nếu như chúng ta lật lại những hình ảnh cũ, tất cả những siêu sao của NBA hiện tại đều đã từng mang mẫu giày này Curry, Westbrook, Kobe ….

  Các fans đã mong chờ mòn mỏi cho sự quay trở lại này của Hyperdunk 2008 – một trong những thiết kế đẹp mắt nhất của dòng giày này. Và ngay từ ngày hôm nay bạn đã có thể sở hữu lại chúng một lần nữa với mức giá $150, đồng thời Nike cũng hứa hẹn năm nay sẽ là năm đổ bộ của rất nhiều những phối màu retro cổ điển của Hyperdunk nữa !
Tags: giay nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam