Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nike Free Flyknit NSW TRiple Black – Lại một phát hành all black từ Nike

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi chusuc, 24 Tháng sáu 2016.

 1. chusuc Member

  Một năm có 4 mùa và hầu hết mùa nào chúng ta cũng đều… mặc đồ màu đen. Tính tiện lợi cũng như phù hợp với nhiều dịp khiến cho đây là màu sắc được ưa chuộng gần như là nhất (trừ khi bạn theo phong cách cầu kì màu mè thời trang gì đó…).

  Xem thêm:
  >> Các mẫu giay cong so nam thời thượng nhất 2016
  >> shop giay vai nam được ưa chuộng nhất

  Nếu bạn đã và vẫn hay theo dõi các phát hành của Nike, cũng như các thương hiệu khác, sẽ không khó để nhận ra rằng những phát hành nào rồi cũng sẽ giay nam gia re có một phối màu All Black (hay Triple Black, hay Murdered-out). Tất nhiên là phối màu này thường được ưa chuộng và bán khá chạy, so với những phối màu có hơi màu mè khác. Đọc đến đây thì chắc bạn cũng biết đôi giày trong bài viết này có màu gì rồi (từ cái tiêu đề thì chắc các bạn cũng biết rồi). Phiên bản Nike Free Flyknit NSW đã ra mắt phối màu All Black, và nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản All Black mới, nhẹ nhàng đơn giản thoải mái phù hợp với các hoạt động hằng ngày thì đây sẽ là một lựa chọn đáng để quan tâm đến.

  [IMG]

  Chúng ta sẽ tạm gác vấn đề màu sắc để nói về thiết kế và chất liệu (nó chỉ có một màu đen thì có gì để miêu tả nữa). Sử dụng Flyknit – chất liệu nhẹ và thoáng và được đánh giá có độ thoải mái gần như là cao nhất hiện nay cho phần upper, đây là yếu tố để giúp đôi giày có trọng lượng “nhẹ tựa lông hồng”. Đế Freerun 5.0 – một trong những bộ đế cung cấp độ mềm dẻo và có thể uốn theo gần như bất kì hình dạng nào sẽ hỗ trợ cho phần midsole và outsole của đôi giày. Dù không hỗ trợ một bộ đệm nào nhưng chúng ta sẽ có được sự thoải mái từ chất liệu nhẹ và thoáng cùng với bộ đế mềm dẻo.

  Hiện tại Nike Free Flyknit NSW Triple Black đã có mặt tại Titolo – một Retailer ở châu Âu, phiên bản này sẽ sớm xuất hiện tại Nike.com cũng như các retailer ở Mỹ trong thời gian sắp tới.
Tags: giay vai

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin