Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 21 Tháng bảy 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em bị hô và muốn niềng răng nhưng yêu cầu công việc buộc giao tiếp nhiều nên phải đảm bảo tính thẩm mỹ, được biết tại JW có phương pháp niềng răng với chất liệu trong suốt có thể che giấu việc niềng răng vì thế em muốn hỏi niềng răng trong suốt giá bao nhiêu và có hiệu quả không? (Diễm Phương – Kiên Giang)  >>> Xem thêm
  : phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng giúp bạn hết hô hiệu quả nhất
  Trả lời:
  Diễm Phương thân mến!
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tin tưởng nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc của bạn về niềng răng trong suốt giá bao nhiêu và có hiệu quả không chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
  [h=2]Niềng răng trong suốt có hiệu quả không?[/h]
  [IMG]
  Niềng răng bằng vật liệu trong suốt Invisalign
  Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay, không chỉ đảm bảo thẩm mỹ, khiến việc che đi vật liệu niềng trở nên dễ dàng hơn, bên cạnh đó có thể tháo lắp để vệ sinh răng miệng.
  Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến uy tín và chất lượng để khách hàng thực hiện niềng răng trong suốt với vật liệu cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Hàn Quốc. Quá trình niềng răng Invisalign, khách hàng sẽ được lấy dấu răng để tạo khung niềng, có nhiều khung cho các giai đoạn điều trị.
  [IMG]
  Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chất lượng 5 sao
  Với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, tình trạng hô móm sẽ được khắc phục hiệu quả nhờ xác định chính xác nguyên nhân, tạo một lực kéo vừa đủ để uốn nắn răng hàm, quan trọng nhất là đưa khớp cắn về vị trí lý tưởng, từ đó đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai.
  >>> Xem thêm chi tiết: niềng răng trong suốt giá bao nhiêu
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam