Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng ở đâu tốt nhất ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 25 Tháng năm 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, em hiện tại đang bị hô khá nặng, điều này làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt và thường xuyên bị những người xung quanh trêu chọc. Theo bác sĩ em có nên đi niềng răng không và nếu niềng thì sau bao lâu sẽ đạt kết quả. (Bích Thùy – Quận Thủ Đức)
  Trả lời:
  Bích Thùy thân mến!
  Cảm ơn vì đã gửi câu hỏi đến chương trình hỗ trợ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau.
  Bị hô có nên niềng răng?

  [IMG]
  Nếu bị hô do răng, phương pháp niều răng sẽ rất hiệu quả dành cho bạn (minh họa: Niềng răng ở đâu tốt)
  Khi nhắc đến hô thì phương pháp được nhiều người nghĩ tới nhất đó là niềng răng, tuy nhiên niềng răng chỉ thật sự phù hợp để điều trị hô do hàm, còn hô do hàm thì cần thực hiện phẫu thuật. Vì thế để có được chỉ định phù hợp bạn Bích Thùy nên tới các bệnh vện thẩm mỹ để được bác sĩ khám và tư vấn.
  Niềng răng rất thông dụng trong điều trị hô do răng, tác động trực tiếp để chỉnh răng hàm về vị trí như mong muốn. Thường có 2 phương pháp niềng răng phổ biến đó là:
  + Niềng răng mắc cài cố định gồm mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt lưỡi.
  [IMG]
  Niềng răng mắc cài bằng kim loại
  + Niềng răng bằng invisalign không cần cài cố định, rất thuật tiện trong sinh hoạt hang ngày.
  [IMG]
  Niềng răng bằng Invisalign tiện lợi và hiện đại
  Để niềng răng có hiệu quả, khách hàng cần tới các bệnh viện thẩm mỹ có chuyên khoa nha khoa uy tín, cơ sở vật chất hiện đại.
  Niềng răng bao lâu thì hiệu quả

  Niềng răng có hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa, lứa tuổi và tình trạng hô. Ở lứa tuổi thiếu niên, khả năng bình phục nhanh hơn bởi lúc này đang trong quá trình thay răng nên việc điều chỉnh, uốn nắn sẽ dễ dàng hơn.
  Với độ tuổi trưởng thành từ 18 trở lên, răng hàm đã ổn định vì thế niềng răng trở nên khó khăn hơn 1 chút, cần thời gian lâu hơn để điều trị. Thông thường mất từ 1,5 năm đến 2,5 năm để đạt hiệu quả và có thể tháo niềng.  >>> Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vui lòng xem chi tiết: niềng răng ở đâu tốt
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin