Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng móm lựa chọn loại mắc cài nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quangkhai77, 1 Tháng bảy 2016.

 1. quangkhai77 New Member

  Niềng răng móm đã quá quen thuộc đối với tất cả các bệnh nhân về răng hiện nay. Chúng được sử dụng với tất cả phương pháp công nghệ y tế khoa học tiên tiến nhất. Với mỗi loại mắc cài đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Nên khi bạn chọn được tư vấn và lựa chọn, cả người niềng răng và bác sĩ điều trị đều phải cân nhawncs giữa các yếu tố cơ bản sau:

  Chi phí: Bạn nên chọn loại mắc cài kim loại hoặc làm răng sứ .Thời gian: mắc cài khóa tự động có ưu thế về mặt thời gian do thời gian đeo niềng ngắn hơn và cũng không đến gặp bác sỹ thường xuyên để điều chỉnh dây cung.Tính thẩm mỹ: mắc cài lặt lưỡi hoặc mắc cài bằng sứ luôn phải đảm bảo tính thẩm mỹ nhiều nhất.

  [IMG]
  Nét đẹp quyến rũ
  Đối với trường hợp bạn chọn niềng răng sứ thì mắc cài răng sứ được chia làm hai loại chính đó là mắc cài cổ điển và mắc cài tự động.Đối với mắc cài bằng sứ cổ điển thì không phức tạp tuy nhiên mất nhiều thời gian cho việc thay dây thun và vệ sinh dây cung tuy nhiên đối với phương pháp điều trị này thì chi phí lại thấp hơn.

  Đối với trường hơp mắc cài tự động có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, chúng không sử dụng dây thun, có sự kết hợp giữa mắc cài và những dây cung hiện đại, có một nắp trượt trên phần cánh mắc cài như là một nắp đậy để có thể giữ chắc dây cung vào khe mắc cài.Và đặc biệt nhờ tính năng động nên có thể rút ngắn được thời gian giảm tối đa nhất.

  [IMG]
  Xinh và tự tin hơn
  Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nha khoa, cùng với máy móc trang thiết bị y tế chỉnh nha hiện đại. Hãy đến với trung tâm chuyên khám chữa bệnh về răng, giúp mọi người có thể khôi phục lại hàm răng đều đẹp tự nhiên theo ý muốn.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam