Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng mắc cài trong suốt mang lại tính thẩm mỹ cao ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 18 Tháng tám 2016.

 1. ntphong92 Member

  Với các trường hợp hô móm do răng, chỉ định mang lại hiệu quả cao khắc phục tình trạng đó là sử dụng niềng răng. Hiện nay, với công nghệ niềng răng mắc cài trong suốt, bạn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ khi đeo niềng răng, dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh răng miệng mà vẫn đem lại kết quả điều trị như mong muốn như các phương pháp niềng răng mắc cài cố định.
  [IMG]
  Sử dụng niềng răng mắc cài trong suốt nâng cao thẩm mỹ
  Niềng răng mắc cài trong suốt là gì?

  Niềng răng mắc cài trong suốt còn có tên là Invisalign, khi sử dụng niềng răng loại này, khách hàng sẽ không cần thiết cố định vật liệu niềng vào răng mà có thể tháo lắp dễ dàng. Khi niềng răng Invisalign, khác hàng sẽ được lấy dấu răng và tạo khuôn niềng, thường thì 1 người phải mang từ 25 đến 40 khuôn trong quá trình điều trị, mỗi thời điểm sẽ tạo 1 lực kéo khác nhau.
  [IMG]
  Niềng răng mắc cài trong suốt Invisalign
  Niềng răng Invisalign có nhiều ưu điểm nổi bật như đảm bảo tính thẩm mỹ dù đeo niềng răng, nếu không chú ý người khác rất khó phát hiện bạn đang niềng răng. Bên cạnh đó tạo sự thoải mái khi có thể tháo ra, lắp vào dễ dàng khi ăn uống, vệ sinh răng miêng. Tuy nhiên với những lợi ích như vậy thì giá của phương pháp này cao hơn so với các kỹ thuật thông thường khác.
  >>> Xem thêm: niềng răng giá bao nhiêu
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin