Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng loại nào nhanh nhất ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 22 Tháng bảy 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng hiện đại nên em băn khoăn không biết nên sử dụng niềng răng loại nào nhanh nhất vì em đã 28 tuổi rồi. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không ạ? (Phương Thảo – Quận Bình Thạnh)
  Trả lời: Phương Thảo thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi niềng răng loại nào nhanh nhất đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
  [h=2]Niềng răng loại nào nhanh nhất[/h] Niềng răng được chỉ định điều trị các tình trạng hô móm do răng gây ra. Hiện nay, thông dụng nhất là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng mắc cài tháo lắp, mỗi kỹ thuật đều có ưu điểm riêng, tùy vào tình trạng mà khách hàng sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình.
  [IMG]

  Niềng răng mắc cài tháo lắp Invisalign


  Vấn đề niềng răng nhanh hay chậm phụ thuộc vào các yếu tố như: trình độ bác sĩ, phương pháp niềng có phù hợp không, độ tuổi niềng răng như thế nào. Độ tuổi niềng răng mang lại hiệu quả nhanh thường là từ 9 đến 15 tuổi, khi bắt đầu thay răng sữa việc uốn nắn, điều chỉnh răng hàm sẽ dễ dàng hơn.
  [IMG]

  Niềng răng nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố độ tuổi
  Trường hợp của bạn Phương Thảo nên đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để bác sĩ khám và tư vấn điều trị đúng cách. Với độ tuổi 28, khi niềng răng sẽ mất nhiều thời gian hơn vì lúc này răng hàm đã ổn định.
  >>> Xem thêm: niềng răng loại nào nhanh nhất
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam