Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng lệch lạc không mắc cài tốt tại thành phố HCM

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi haido92, 7 Tháng mười hai 2015.

 1. haido92 Member

  Chào bác sĩ! Em bị hô nhẹ, các răng cửa hơi chìa ra phía trước gây mất thẩm mỹ. Em nghe nói niềng răng có thể khắc phục nhưng phải nhổ răng có đúng không ạ? Mong bác sĩ có thể giải đáp giúp em quy trình niềng răng có tốt không ạ? Xin chân thành cảm ơn bác sĩ! (kati…@gmail.com)
  [IMG]
  Trả lời!
  Cảm ơn câu hỏi của bạn, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
  Răng hô là tình trạng răng chìa ra phía trước, gây mất thẩm mỹ. Sau đây là những kiểu hô thường gặp:
  – Răng chìa ra phía trước: Đây là kiểu hô hay gặp và gây mất thẩm mỹ cho gương mặt nhất.
  – Môi căng, hàm dưới lùi: Trường hợp hô này rất khó nhận ra nhất, bệnh nhân than phiền rằng mình bị “hô” nhưng không thể trả lời cụ thể hô như thế nào.
  – Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa: Khi cung hàm bị hẹp, các răng cửa sẽ có khuynh hướng nổi bật và chìa ra phía trước, làm bạn có cảm giác bị hô.
  – Hô 2 hàm: Trường hợp này bạn thường thấy mình bị hô khá nhiều. Môi căng và không tự khép lại được ở tư thế nghỉ tự nhiên.
  Chỉnh nha niềng răng lệch lạc có phải nhổ răng hay không còn phụ thuộc và tình trạng hô của bạn và kinh nghiệm của bác sĩ chỉnh nha.
  Đối với người trưởng thành, do xương hàm mặt đã ổn định và không còn có thể thay đổi trong tương lai. Nên khi niềng răng hô cho người trường thành, bác sĩ thường có chỉ định nhổ răng. Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định đặt implant chỉnh nha để hỗ trợ cho việc điều trị được nhanh chóng hơn.
  Còn đối với trẻ em, hiện nay phương pháp niềng răng thuận theo đà tăng trưởng giúp chỉnh sửa khuyết điểm hô một cách hiệu quả và không phải nhổ răng.
  Ngoài ra bạn có thể tham khảm thêm về những vấn đề liên quan đến niềng răng nhu chi phí, quy trình hay đại loại

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam