Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 11 Tháng sáu 2016.

 1. ntphong92 Member

  Hiện nay các vấn đề răng hàm lệch lạc, hô móm được điều trị hiệu quả bằng niềng răng, đặc biệt trào lưu niềng răng không mắc cài bằng vật liệu trong suốt đang được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên niềng răng không mắc cài mất bao lâu để đạt hiệu quả thì rất ít người biết.
  [IMG]
  Niềng răng giúp bạn có được răng hàm đều đặn và nụ cười tươi tắn
  Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em bị hô do răng và muốn thực hiện niềng răng không mắc cài để đảm bảo thẩm mỹ và có thể tháo lắp dễ dàng. Mong bác sĩ cho em biết chi phí thực hiện và niềng răng không mắc cài mất bao lâu thì có được hiệu quả. (Văn Đức – Quận 6)
  Trả lời:
  Những thắc mắc của bạn Văn Đức nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:
  Niềng răng được chỉ định cho các trường hợp hô móm do răng, răng hàm lệch lạc không đều. Có 2 phương pháp niềng răng hiện nay đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng không cố định bằng mắc cài trong suốt Invisalign.
  [IMG]
  Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign hiện đại
  Phương pháp niềng răng Invisalign có nhiều ưu điểm như đảm bảo thẩm mỹ, có thể dễ dàng thao lắp để vệ sinh. Khách hàng sẽ được tạo nhiều khung niềng tùy vào từng giai đoạn chữa trị để mang lại hiệu quả cao. Về thắc mắc niềng răng không mắc cài mất bao lâu thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi, tình trạng (nặng hay nhẹ), trình độ bác sĩ niềng răng…Thông thường khi niềng răng không mắc cài thường có hiệu quả sau 1,5 năm đến 3 năm.
  >>> Xem chi tiết: niềng răng giá bao nhiêu
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin