Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 26 Tháng năm 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em có xem một số thông tin trên các website về việc niềng răng không cần mắc cài cố định, điều đó có đúng không ạ và chi phí bao nhiêu. Hiện em bị hô khá nhiều làm khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ cũng như thường xuyên bị mọi người trêu chọc. Mong bác sĩ trả lời giúp em. (Minh Yến – Quận Tân Phú)
  Trả lời:
  Minh Yến thân mến!
  Thắc mắc của bạn về niềng răng không mắc cài và chi phí chuyên viên tư vấn hỗ trợ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:
  Niềng răng không mắc cài là gì?

  Hiện nay, phương pháp niềng răng mới nhất được áp dụng ở những bệnh viện thẩm mỹ lớn có tên là Invisalign. Đây là phương pháp chỉnh nha tiên tiến, không cần đến các mắc cài truyền thống mà sử dụng một loại khay trong suốt có thể lắp vào hoặc tháo ra dễ dàng. Do đặc tính trong suốt khó ai nhìn thấy nên niềng răng với công nghệ Invisalign rất thẩm mỹ, tháo lắp tiện lợi giúp bạn dễ dàng ăn uống, vệ sinh răng miệng, đồng thời ngăn ngừa tối đa các bệnh về răng miệng như vôi răng, sâu răng
  [IMG]
  Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha mới nhất hiện nay
  Thông thường, một người sử dụng phương pháp Invisalign mất khoảng từ 20 đến 45 khay niềng trong suốt, tùy theo tình trạng răng hàm. Đây là cách dành cho những người bận rộn, ít có thời gian đến trung tâm nha khoa vì trong khi sử dụng mắc cài truyền thông ít nhất 1 tháng 4 lần bạn phải đi tái khám, tuy nhiên nếu áp dụng Invisalign thì khoảng 2 đến 3 tháng/lần bạn mới phải khám lại.
  Những ưu điểm của niềng răng không mắc cài Invisalign

  Sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign mang đến nhiều ưu điểm nổi trội như:
  + Thêm tiện lợi khi sử dụng: Bạn có thể tháo lắp dễ dàng từ đó thuận tiện cho việc ăn uống cũng như vệ sinh răng hàm.
  [IMG]
  Niềng răng theo phương pháp Invisalign có thể tháo lắp dễ dàng
  + Đảm bảo tính thẩm mỹ: Không như mắc cài truyền thống dễ làm nhiều người mất tự tin, với tính trong suốt của khay niềng, ôm sát với mặt răng nên bạn có thể yên tâm thoải mái trong giao tiếp.  >>> Xem chi tiết: niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam