Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng không đều có được không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 1 Tháng tám 2016.

 1. ntphong92 Member

  >>> Xem thêm: Dịch vụ phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không
  Có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” để thấy rằng nụ cười quan trọng như thế nào với mỗi con người. Thế nhưng không phải ai cũng tự tin để có thể nở một nụ cười tươi, thoải mái và tự tin. Tình trạng răng mọc không đều không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn làm cho nụ cười kém xinh, thiếu rạng rỡ. Vậy làm thế nào để khắc phục điều này, các bạn cũng tham khảo bài viết sau đây nhé.
  [IMG]
  Hàm răng đều giúp cho nụ cười thêm rạng rỡ, tự tin
  Răng hàm không đều – Nguyên nhân dẫn đến nụ cười kém xinh
  Tình trạng răng mọc không đều, mọc chen chúc, mọc lệch trở nên phổ biến trong những năm gần đây, làm cho rất nhiều người cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, hơn hết là không thoải mái với chính nụ cười của mình. Hơn nữa, khi răng lệch lạc việc ăn nhai sẽ khó khăn hơn ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người.
  [IMG]
  Răng hàm không đều khiến cho bạn mất tự tin với nụ cười của chính mình
  Khi gặp phải tình trạng như vậy, thường thì chúng ta không biết nên làm thế nào để khắc phục bởi không giống như các vấn đề hô móm do hàm có thể phẫu thuật để chữa trị, răng mọc lệch lạc thường khó khăn và phức tạp hơn nhiều, phải kết hợp nhiều kỹ thuật mới mang lại hiệu quả như mong đợi.
  Niềng răng không đều: Phương pháp được các chuyên gia hàm mặt đánh giá cao trong cải thiện vấn đề răng hàm không đều đó là sử dụng niềng răng. Các bác sĩ sẽ thực hiện niềng răng bằng một lực kéo vừa đủ, chỉ tác động đến các răng không đúng vị trí, kéo giãn hoặc đẩy răng ra. Với những trường hợp phức tạp, có thể cần thiết phải nhổ răng.
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam