Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng khi bị hô thế nào ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 8 Tháng sáu 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Niềng răng khi bị hô đúng không bác sĩ? Hay còn phương pháp khác ạ? Đa phần em thấy ai hô cũng đi niềng răng nên cũng tính đi niềng để cải thiện vấn đề hô của mình, nhưng em muốn hỏi bác sĩ để có đáp án chính xác. (Phạm Ngọc Trâm, Q.9).
  Trả lời:
  Bạn Ngọc Trâm thân mến!
  Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về vấn đề niềng răng bị hô có phải là phương pháp , chúng tôi xin giải đáp như sau:
  Những năm gần đây niềng răng trở thành phương pháp phổ biến giúp bệnh nhân khắc phục những vấn đề răng miệng như: hô, móm, răng mọc lệch lạc, lộn xộn, chen chúc, răng vẩu…không chỉ bạn hầu hết mọi người đều có chung suy nghĩ là sẽ niềng răng để giải quyết vấn đề của mình. Đó thực sự là một suy nghĩ không chính xác.
  [IMG]
  Khi bị hô, móm hầu hết mọi người đều cho rằng chỉ cần niềng răng
  Nha khoa JW đã gặp rất nhiều trường hợp bệnh nhân tìm đến chúng tôi khi đã trải qua quá trình niềng răng khá lâu nhưng lại không thấy vấn đề hô móm của mình được khắc phục. Việc niềng răng trong thời gian dài khiến bệnh nhân thực sự phải “chịu đựng” khá nhiều vừa mất thời gian đồng thời chi phí dùng để niềng răng cũng tiêu tốn không ít. Vậy nên không phải niềng răng lúc nào cũng hiệu quả đâu nhé Ngọc Trâm.
  Hô, móm thường do 3 nguyên nhân tạo thành: Hô, móm do răng; hô, móm do hàm; hô, móm do cả răng và hàm.
  Niềng răng chỉ được áp dụng với trường hợp hô, móm do răng. Quy trình niềng răng đưược thực hiện qua việc bác sĩ gắn lên răng các khí cụ chuyên dụng trong nha khoa có thể là cố định hoặc có thể tháo lắp, để kéo hàm răng về đúng vị trí như ý.
  Trường hợp răng hô do hàm bắt buộc bạn phải phẫu thuật hàm hô để giải quyết vấn đề. Bởi vấn đề không còn là do răng nữa mà do xương hàm phát triển quá mức, nó nhô ra quá nhiều so với hàm dưới khiến hai hàm lệch lạc, mất cân đối. Điều này làm ảnh hưởng đến vấn đề ăn nhai, phát âm và thẩm mỹ khuôn mặt.
  [IMG]
  Nếu bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn cần kết hợp niềng răng và phẫu thuật để khắc phục vấn đề
  >>> Xem thêm: niềng răng giá bao nhiêu ???
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam