Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng Invisalign có tốt không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 18 Tháng bảy 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em đang muốn sử dụng niềng răng để điều trị hô nên bác sĩ có thể cho em biết niềng răng Invisalign có tốt không và chi phí thực hiện như thế nào? (Minh Thư – Đồng Tháp)
  Trả lời:
  Minh Thư thân mến!
  Câu hỏi của bạn về niềng răng Invisalign có tốt không và chi phí thực hiện như thế nào chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:
  Niềng răng Invisalign có tốt không?

  [IMG]
  Niềng răng giúp bạn thêm tự tin với nụ cười tươi và rạng rỡ
  Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng hiện đại và mang lại hiệu quả cao cho các trường hợp hô móm do răng, răng hàm lệch lạc. Khi sử dụng niềng răng Invisalign, khách hàng có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh răng miệng, vật liệu trong suốt nên nếu không để ý, rất khó phát hiện việc dùng niềng răng, do đó nâng cao được tính thẩm mỹ.
  [IMG]
  Niềng răng Invisalign với vật liệu trong suốt
  Khi lựa chọn niềng răng Invisalign, khách hàng sẽ được lấy dấu răng và tạo thành các khuôn niềng để dùng trong từng giai đoạn điều trị. Mỗi người thường phải sử dụng khoảng 30 đến 40 khuôn niềng để khắc phục hô móm.
  >>> Xem chi tiết nguồn: niềng răng invisalign có tốt không
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin