Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 13 Tháng một 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Niềng răng vẫn được lựa chọn là giải pháp tốt nhất để điều chỉnh lại vị trí của hàm răng mọc sai lệch. Với những người không may mắn sở hữu một hàm răng hô vẩu thì nó không những ảnh hưởng đến việc ăn nhai hằng ngày mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố tâm lý của nhiều người. Sở dĩ như vậy là vì khi hàm răng bị hô vẩu thì nó khiến cho gương mặt bị biến dạng đi ít nhiều, và từ đó họ sẽ mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Niềng răng là điều mà họ tìm đến để khắc phục những vấn đề trên.

  [IMG]
  Kết quả sau khi niềng răng

  Quy trình niềng răng hô vẩu

  Cũng giống như những trường hợp nieng rang khác, đối với bệnh nhân bị hô vẩu thì quy trình niềng răng vẫn được thực hiện bằng những bước cơ bản và theo trình tự như sau:

  Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát của bệnh nhân. Thông qua iệc này, bác sĩ sẽ nắm được bệnh lý của họ, xác định được mức độ bệnh và những vấn đề có liên quan khác. ở bước này bác sĩ cũng giúp bệnh nhân có thể phát hiện một số bệnh lý khác như sâu răng, viêm lợi, cao răng… để điều trị trước khi bước vào những công đoạn của ca niềng răng.

  Bước 2: Bác sĩ tiến hành chụp X- Quang đồng thời lấy dấu mẫu hàm. Từ những kết quả đã phân tích được thì từ đó bác sĩ sẽ đưa ra được một phác đồ về kế hoạch thực hiện ca niềng răng. Phác đồ điều trị này bác sĩ cũng sẽ giải thích tường tận cho bệnh nhân nắm rõ và chuẩn bị tinh thần thật tốt.

  [IMG]
  Kiểm tra răng miệng cho bệnh nhân

  Bước 3: Bác sĩ thiết kế mắc cài hoặc khay niềng dựa theo những thông số đã có được.

  Bước 4: gắn khí cụ chỉnh nha (mắc cài, khay niềng) và kiểm độ sát khít giữa khớp cắn và mắc cài cho đến khi chuẩn xác nhất.

  Bước 5: Bệnh nhân được về nhà và tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ về ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng hằng ngày.

  Niềng răng hô vẩu bằng phương pháp nào ?

  Hiện nay có 2 loại niềng răng cơ bản đó là niềng răng bằng hệ thống mắc cài vè niềng răng bằng khay niềng. mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng và cũng có sự phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân.

  Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền ?

  [IMG]
  Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền ?

  Câu hỏi nieng rang gia bao nhieu tiền được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thực tế chua xác định kiểm tra tình trạng răng cần điều trị thì không thể đưa ra mức giá niềng răng cụ thể cho bệnh nhân vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mức giá trung bình cho một ca niềng răng là từ 45 triệu đến 150 triệu tùy từng loại mà có mức giá khác nhau. trong đó niềng răng không mắc cài là có giá cao hơn cả. Tuy nhiên phương pháp này lại có nhiều ưu điểm hơn cả, vì vậy nhiều người đã lựa chọn nó cho việc phục hình hàm hô vẩu của mình.

  Nguồn: Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền ?
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam