Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng hô móm lệch lạc ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 2 Tháng sáu 2016.

 1. ntphong92 Member

  Nguồn: Phẫu thuật hàm hô
  Tình trạng răng hô móm, lệch lạc là trường hợp những bệnh nhân gặp phải các vấn đề về răng miệng và khớp cắn khi còn nhỏ, nguyên nhân do bẩm sinh hoặc do các thói quen xấu gây nên. Răng hô, móm, lệch lạc làm ảnh hưởng đến tâm lý của bệnh nhân khiến họ cảm thấy thiếu tự tin, hạn chế khi giao tiếp. Đặc biệt sai khớp cắn làm giảm chức năng ăn nhai nuốt, lâu ngày sẽ dẫn đến chứng đau khớp thái dương, đau một bên đầu, thậm chí có thể gây rối loạn đến hệ tiêu hóa. Những chiếc răng mọc lệch lạc còn khiến việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn, nguy cơ mắc các bệnh răng miệng cao hơn.
  [IMG]
  Ngày nay, với phương pháp niềng răng hô móm lệch lạc, bệnh nhân sẽ nhanh chóng có được khuôn miệng thẩm mỹ hơn với sự sắp xếp lại các răng đều đặn và cân đối hơn trên khung hàm.


  ??? Niềng răng giá bao nhiêu tiền  Niềng răng hô móm lệch lạc như thế nào?

  Niềng răng là một phương pháp nhằm sắp xếp lại các răng trên khung hàm dựa trên sự dịch chuyển của răng trên từng giai đoạn. Dưới tác động chủ yếu của lực kéo tạo ra bởi các mắc cài, dây thun và dây cung môi.
  Khi niềng răng dịch chuyển tới đâu, xương hàm sẽ tái tạo theo tương ứng tới đó, không có sự thiếu hụt xương hoặc khoang rỗng làm đứt gãy hoặc ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn hàm. Điều này đồng nghĩa rằng khi niềng răng bạn sẽ không cảm thấy đau nhức, nếu có chỉ là cảm giác răng hơi yếu khi nhai.
  Cũng như các phương pháp niềng răng khác, việc điều trị niềng răng hô móm lệch lạc phải được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, xác định mức độ bệnh và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp với tình trạng cũng như điều kiện của từng bệnh nhân. Việc điều trị niềng răng hô móm lệch lạc thông thường được thực hiện bởi nhiều phương pháp khác nhau với những ưu và nhược điểm riêng phụ thuộc vào thuộc tính của từng phương pháp và bệnh nhân có thể thoải mái lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp dựa vào những chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.
  >>> Xem thêm: niềng răng không mắc cài
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam