Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng hô không cần phải nhổ răng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 20 Tháng sáu 2016.

 1. ntphong92 Member

  Một số người mặc dù gặp vấn đề về hô răng nhưng lại ngại niềng răng bởi những lo lắng khi nghĩ rằng niềng răng phải nhổ răng. Với công nghệ hiện đại, phương pháp niềng răng hô không cần nhổ răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng điều trị hô dứt điểm mang lại nụ cười tự tin.
  [IMG]
  Niềng răng là phương pháp để có nụ cười tươi tắn với hàm răng đều đặn
  Niềng răng hô không cần nhổ răng

  Hiện nay, các chuyên gia đánh giá sử dụng niềng răng là cách mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị tình trạng răng hô, răng hàm lệch lạc. Một số lo ngại về vấn đề phải nhổ răng khi niềng sẽ được giải quyết bằng phương pháp niềng mới nhất hiện nay, có thể uốn nắn răng hàm về vị trí mong muốn.

  Thường có 2 kỹ thuật được áp dụng khi niềng răng đó là niềng răng mắc cài cố định với các loại mắc cài sứ, mắc cài kim loại hoặc phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign có thể tháo lắp, dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh sử dụng mắc cài ở bề ngoài của răng, bạn cũng có thể thử mắc cài mặt lưỡi với cách gắn mắc cài ở mặt trong của răng nếu như không muốn người khách để ý đến vấn đề sử dụng niềng răng của mình.
  [IMG]
  Niềng răng bằng mắc cài trong suốt Invisalign đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng

  Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến cho khách hàng những ưu điểm vượt trội khi thực hiện niềng răng chỉnh nha:
  + Đội ngũ bác sĩ hàm mặt chuyên môn cao, am hiểu về niềng răng, đánh giá đúng tình trạng để đưa ra các chỉ định điều trị phù hợp
  + Kỹ thuật hiện đại, các thiết bị nha khoa đều được nhập khẩu từ Châu Âu và Hàn Quốc
  + Hiệu quả niềng răng cao, hạn chế tái phát
  + Cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2008
  >>> Xem thêm: niềng răng giá bao nhiêu
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam