Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng hết bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 28 Tháng năm 2016.

 1. ntphong92 Member

  Bị hô khiến nhiều người cảm thấy tự ti về nhan sắc của mình, gây ảnh hưởng đến giao tiếp và công việc. Hiện nay phương pháp sử dụng niềng răng được áp dụng rộng rãi và được các chuyên gia đánh giá rất cao trong việc điều trị tình trạng hô do răng. Dù vậy khá nhiều trường hợp dù rất muốn đi niềng răng nhưng băn khoăn vì không biết niềng răng hết bao nhiêu tiền.
  [IMG]
  Phương pháp niềng răng được rất nhiều người sử dụng để khắc phục hô do răng
  Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em là nhân viên kinh doanh của công ty mỹ phẩm, hàng ngày phải tiếp xúc với khách hàng nhưng không may lại bị hô, điều này ảnh hưởng khá nhiều đến công việc. Vì thế em muốn đi niềng răng nhưng không biết có phương pháp hay vật liệu nào để niềng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và niềng răng hết bao nhiêu tiền? (Mỹ Duyên – Tây Ninh)
  Trả lời:
  Mỹ Duyên thân mến!
  Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn, chuyên viên tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:
  Theo như nhu cầu của bạn là muốn niềng răng nhưng yêu cầu một phương pháp khó bị phát hiện để giữ tính thẩm mỹ, chúng tôi xin giới thiêu với bạn 2 phương pháp rất hiệu quả đó là:
  Niềng răng bằng mắc cài với mắc cài mặt lưỡi: Nằm trong mặt trong của răng nên mắc cài mặt lưỡi sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, tuy nhiên lại khó chăm sóc và vệ sinh.
  [IMG]
  Niềng răng mắc cài mặt lưỡi tại JW đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho khách hàng
  Niềng răng không mắc cài Invisalign: Đây là phương pháp niềng răng mới nhất hiện nay với mắc cài trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng, được cấu tạo theo dáng răng riêng của từng người. Khi sử dụng phương pháp này bạn có thể tháo lắp để vệ sinh và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vì được làm từ vật liệu trong suốt.
  ??? Xem chi tiết: Niềng răng hết bao nhiêu tiền
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam