Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng do hô xương phải làm sao?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 17 Tháng năm 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Nghe nói bên JW có phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hô xương đúng không ạ? Em cũng không rõ mình bị hô do xương hay không nhưng tìm hiểu thì thấy biểu hiện có vẻ đúng. Mong bác sĩ tư vấn. (Thư Minh, Q.3).
  Trả lời:
  Bạn Thư Minh thân mến!
  Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về với Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn thắc mắc không rõ JW có dịch vụ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hô do xương. Chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:
  Hô là một khuyết điểm khá phổ biến ở nhiều người, hô khiến nụ cười của bạn trông mất thẩm mỹ, với những ai phải thường xuyên giao tiếp nó làm giảm đi sự tự tin khi nói, khi cười. Đồng thời ảnh hưởng đến ăn nhai và phát âm của bạn.
  [IMG]
  Niềng răng hiệu quả nếu bạn gặp vấn đề hô do răng
  Hô do xương là gì? Làm sao để biết bạn bị hô do xương

  Có 3 nguyên nhân phổ biến gây hô: Hô do răng, hô do xương (hàm), hô do cả răng và xương. Rất khó để xác định đúng nguyên nhân hô nếu chỉ quan sát bằng mặt thường, để biết kết quả rõ ràng bạn cần tìm đến tring tâm thẩm mỹ uy tín.
  Nếu bạn gặp vấn đề hô do răng thì đơn giản chỉ cần niềng răng sẽ giải quyết được khuyết điểm của mình. Ngược lại nếu bạn hô do xương thì cần tiến hành phẫu thuật hoặc kết hợp niềng răng (hô do cả xương và răng) mới giải quyết trình trạng hô của mình.
  [IMG]
  Hô do xương là hiện tượng cấu trúc xương mặt trên nhô ra phía trước một cách bất bình thường, khiến hai khớp cắn không liền nhau, gây ra sự mất cân đối cho tổng thể khuôn mặt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ nói đến việc hô do xương theo yêu cầu của bạn Minh.
  Quy trình phẫu thuật hàm hô tại JW

  [IMG]
  Hô do xương bạn chỉ cần phẫu thuật mà không cần niềng răng. Tuy nhiên bạn sẽ phải trải qua 6 bước cơ bản để có kết quả điều trị .
  Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Ở bước này bác sĩ sẽ xác định tình trạng và mức độ hô hàm, từ đó đưa ra phương pháp phù hợp nhất.
  Bước 2: Chụp X-quang bằng máy chụp hàm Dentri để bảo đảm sự an toàn và mức độ cần can thiệp của phẫu thuật. Nếu đang dùng thuốc hoặc mắc các bệnh lí về tim mạch, máu khó đông cũng nên báo bác sĩ sớm để đưa ra phương án giải quyết.
  Bước 3: Gây mê để bạn cảm thấy thoải mái và quá trình diễn ra thuận lợi.
  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
  Bước 5: Nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện để theo dõi.
  Bước 6: Ra vềvà tái khám  >>> Tham khảo: Niềng răng giá bao nhiêu
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam