Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng do hô nướu có niềng được không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 19 Tháng năm 2016.

 1. ntphong92 Member

  Hô là khuyết điểm răng thường gặp, hô không chỉ khiến thẩm mỹ nụ cười bạn bị ảnh hưởng, hô còn gây khó khăn trong vấn đề ăn nhai và phát âm.
  [IMG]
  Biểu hiện hô hàm
  Hô do rất nhiều nguyên nhân gây nên, hô do răng, hô do nướu và hô cả răng lẫn hàm. Vấn đề hô do răng có thể khắc phục thông quan phương pháp niềng răng, riêng đối với hô do nướu và hô cả răng và nướu thì cần thiết phải tiến hành phẫu thuật hàm hô, hoặc kết hợp niềng răng (hô do cả răng và hàm) để giải quyết dứt điểm tình trạng hô.
  Hô nướu là gì?

  Hô nướu (hô xương hàm) đây là tình trạng răng hô do phần xương dưới nướu nhô ra, khiến nướu đội lên và đẩy môi ra phía trước. Trường hợp hô nướu sẽ càng nặng hơn khi nướu phủ trên phần xương bị nhô đó dày hơn bình thường. Hoặc khi răng cũng bị chìa ra ngoài. Khi đó, khuôn miệng sẽ được chẩn đoán là hô nướu. Nếu lợi quá dày sẽ gây ra tình trạng cười hở lợi.
  [IMG]
  Hô nướu khiến phần xương dưới nướu nhô ra, nướu đội lên và đẩy môi ra phía trước
  Niềng răng hô nướu có hiệu quả

  Niềng răng không đem lại kết quả nếu bạn gặp vấn đề hô do nướu, vì khi đó nguyên nhân là do nướu chứ không phải do răng. Để giải quyết bạn cần phẫu thuật chỉnh hàm hô, khi đó bác sĩ sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.
  Trường hợp hô hàm kèm hở lợi nhiều bác sĩ sẽ dùng phương pháp cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên điều trị hô và hở lợi.
  [IMG]
  Phẫu thuật chỉnh hàm hô được xem là một cuộc “đại phẫu” kĩ thuật thực hiện khá phức tạp do đó nếu có nhu cầu bạn cần cân nhắc kĩ để lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ.


  >>> Tham khảo chi phí: niềng răng giá bao nhiêu
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam