Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng có trị được móm không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 2 Tháng tám 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em bị móm đã lâu rồi và thường xuyên bị các đồng nghiệp trêu chọc, em rất buồn nên muốn tìn một phương pháp điều trị hiệu quả tình trạng của mình, bác sĩ có thể cho em biết niềng răng có trị được móm không ạ và một người trưởng thành phải đeo niềng răng trong bao lâu? (Ngọc Nhi – Long An)
  Trả lời:
  Ngọc Nhi thân mến!
  Thắc mắc niềng răng có trị được móm không và người trưởng thành phải đeo niềng răng trong bao lâu của bạn, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:
  Móm là tình trạng hàm dưới dài hơn hàm trên, gây mất cân bằng khớp cắn, làm cho khuôn mặt bị biến dạng. Hiện nay, có 2 phương pháp điều trị móm đó là niềng răng và phẫu thuật. Câu hỏi niềng răng có trị được móm không muốn trả lời chính xác thì bạn nên đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ khám và tư vấn, bởi có 2 nguyên nhân gây ra móm đó là do răng và do hàm. Nếu do răng thì nên sử dụng niềng răng, còn do hàm thì phải thực hiện phẫu thuật.
  [IMG]
  Niềng răng điều trị móm tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
  Niềng răng có trị được móm không: Móm do răng khi sử dụng niềng răng sẽ mang lại hiệu quả cao bằng một ép hàm dưới và đẩy hàm trên cho răng về đúng vị trí, cân bằng khớp cắn.
  [IMG]
  Bạn nên sử dụng kỹ thuật niềng răng toàn diện để điều trị móm và các vấn đề răng hàm mặt một cách hiệu quả
  Thời gian đeo niềng răng ở độ tuổi trưởng thành thường mất từ 1,5 đến 3 năm trong khi ở độ tuổi thanh thiếu niên thì có thể nhanh hơn vì lúc này răng hàm đã ở vị trí ổn định, các kết cấu được đưa vào khuôn khổ nên việc uốn nắn gặp chút khó khăn, bạn cần kiên trì đeo niềng răng và thực hiện đúng các chỉ định của bác sĩ nha khoa để đạt hiệu quả cao trong điều trị móm.


  >>> Ngoài ra: phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng giúp bạn hết hô và đẹp tự nhiên sau 1 lần thực hiện duy nhất
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam