Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng có hại gì không ?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi anhseo, 30 Tháng sáu 2016.

 1. anhseo New Member

  Niềng răng một phương pháp phục thẩm mỹ cho những chiếc răng bị hô, móm, thưa, … với phương pháp niềng răng bạn sẽ có một hàm răng đẹp và chắc chắn. Và cũng cần biết tới niềng răng giá bao nhiêu tiền.

  Nhưng không phải ai cũng có thể tin hoàn toàn vào phương pháp niềng răng này và luôn tự đặt ra những câu hỏi rằng liệu phương pháp niềng răng có hại gì không ? Tôi xin trả lời cho mọi người một lần nữa răng niềng răng hoàn toàn vô hại mà thậm chí còn rất có lợi cho chúng ta nữa.

  [IMG]

  Với phương pháp niềng răng ngoài giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ ngay ngắn cho hàm răng của mình thì nó còn giúp bạn cải thiện được sức khỏe răng miệng để bạn ăn uống được tốt nhất.

  >> Có thể mọi người quan tâm Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu

  Với nhu cầu làm đẹp cũng với những khí cụ thẩm mỹ của bệnh nhân thì tại các trung tâm nha khoa hiện nay cũng đã có một số phương pháp niềng răng thẩm mỹ để bạn có thể lựa chọn giúp mình điều trị tốt hơn như:

  - Niềng răng sứ: Phương pháp này sử dụng các mắc cài bằng sứ có màu giống như răng thật của bạn chính vì vậy nó được xem là một trong những loại mắc cài thẩm mỹ. Nhưng phương pháp này vẫn chưa là phương pháp thẩm mỹ nhất bởi người ngoài vẫn nhìn thấy mắc cài của mình khi đứng đối điện.
  Niềng răng có hại gì không ?

  [IMG]
  - Niềng răng trong suốt: Phương pháp này không sử dụng mắc cài mà sử dụng cá khay trong suốt để điều trị. Các khay này bám sát vào trong nướu của bạn, phương pháp này cũng rất tiện lợi có thể tháo ra và lắp vào một cách bình thường. Nhưng với phương pháp này nếu người ngoài chú ý vẫn sẽ có thể nhận ra bận đang điều trị.

  - Niềng răng mặt trong: Phương pháp này được coi là phương pháp thẩm mỹ nhất bởi các mắc cài được gắn vào bên trong mặt răng và được răng và môi che giấu giúp tạo tính thẩm mỹ tối đa trong quá trình điều trị.

  Từ đó bạn có thể hiểu hơn về các loại mắc cài thẩm mỹ và giúp bạn chắc chắn răng niềng răng hoàn toàn có lợi cho chính bạn.

  Nguồn: Niềng răng có hại gì không ?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam