Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng có chữa cười hở lợi được không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 25 Tháng tám 2016.

 1. ntphong92 Member

  Cười hở lợi là một đặc điểm của khuôn miệng thường sảy ra với những trường hợp hô, móm. Biểu hiện của cười hở lợi là khi cười vùng lợi lộ ra nhiều hơn bình thường (3mm tính từ cổ răng đến vành môi) khiến khoảng cách răng tới lợi không tương xứng.
  Cười hở lợi tuy không phải là bệnh lí gì nghiêm trọng nhưng do hạn chế về thẩm mỹ nó khiến cho những người có nụ cười hở lợi luôn cảm thấy ngại ngùng, thiếu tự tin ở nụ cười của mình.  >>> Xem thêm: phương pháp phẫu thuật hàm hô giúp chữa cười hở lợi một cách hiệu quả
  Niềng răng có chữa cười hở lợi?

  Bất cứ khi gặp các vấn đề hô, móm cười hở lợi mọi người đều nghĩ ngay đến giải pháp là niềng răng. Nhưng thực tế, để xác định chữa cười hở lợi hay hô, móm thì cần tìm ra nguyên nhân của cười hở lợi.
  Có 3 nguyên nhân chủ yếu gây cười hở lợi:
  – Cười hở lợi do răng.
  – Cười hở lợi do xương hàm hoặc do một nhóm cơ bám da mặt.
  – Cười hở lợi do lợi.
  Để biết niềng răng có chữa cười hở lợi bạn cần đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thăm khám và tìm ra nguyên nhân của cười hở lợi. Nếu là cười hở lợi do răng thì khi đó phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả tối ưu. Nếu là cười hở lợi do xương hàm hoặc do một nhóm cơ bám da mặt thì cần tiến hành phẫu thuật cười hở lợi để loại bỏ tình trạng này.
  [IMG]
  Cần đến bác sĩ để xác định nguyên nhân cười hở lợi và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp
  Có những cách nào để niềng răng chữa cười hở lợi
  Để niềng răng chữa cười hở lợi tại Trung tâm nha khoa Bệnh viên thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng các loại mắc cài sau:
  Mắc cài kim loại: Đây là phương pháp truyền thống, các mắc cài được gắn vào răng được làm từ kim loại do vậy nó có độ bền cao, đơn giản, dễ thay khế khi bị hư hỏng, giúp dịch chuyển các răng nhanh, giá thành thấp và mang lại hiệu quả cao cho tất cả trường hợp cần nắn chỉnh răng.
  [IMG]
  Mắc cài được gắn vào răng được làm từ kim loại
  Mắc cài sứ: Thay vì các mắc cài kim loại, bác sĩ sẽ gắn lên răng bạn mắc cài làm bằng sứ, trong suốt. Mắc cài được làm bằng sứ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo bền chắc và đảm bảo hiệu quả chỉnh nha.
  [IMG]
  Mắc cài làm bằng sứ, trong suốt sẽ được gắn lên răng giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn
  Mắc cài mặt trong: Với phương pháp này bác sĩ cũng sẽ gắn các mắc cài lên răng, chỉ có điều chúng sẽ được gắn vào mặt trong của răng. Kĩ thuật này đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ nhưng đòi hỏi bác sĩ thực phải là người có tay nghề cao, kiến thức chuyên sâu thì quá trình điều trị mới đạt được hiệu quả tốt.
  >>> Xem chi tiết: Niềng răng có chữa cười hở lợi
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin