Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng chữa hô có hiệu quả ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 11 Tháng năm 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Niềng răng chữa hô có hiệu quả không ạ và phương pháp niềng nào thì thích hợp cho người đã đi làm. Em bị hô nhẹ hàm trên, cũng tính để tự nhiên mà giờ đi làm, giao tiếp nhiều nên hô làm em thiếu tự tin hẳn. (Phương Ly, Q.7).
  Trả lời:
  Bạn Phương Ly thân mến!
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về thắc mắc của bạn về việc niềng răng chữa hô có hiệu quả và phương pháp nào thì phù hợp với người đã đi làm, chúng tôi xin giải đáp như sau:
  Niềng răng chữa hô là việc sử dụng các dụng cụ, khí cụ gắn cố định lên răng hoặc có thể tháo lắp nhằm tạo ra một lực kéo để dịch chuyển và sắp xếp các răng về đúng vị trí trên cung hàm.
  [IMG]
  Niềng răng là giải pháp hiệu quả cho răng bị hô, móm do răng
  Phương pháp này giúp cải thiện thẩm mỹ của gương mặt và điều chỉnh khớp cắn để bạn có thể ăn nhai tốt hơn. Thông thường bạn sẽ mất khoảng từ 18 – 24 tháng để hoàn tất quá trình nắn niềng răng, sau đó để cố định vị trí của răng bạn sẽ phải mang khí cụ giữ hàm từ vài tháng đến 2 năm.
  [IMG]
  Mất khoảng từ 18 – 24 tháng để hoàn tất quá trình nắn niềng răng
  Nguyên nhân khiến răng hô có thể là do hàm phát triển quá hoặc cũng do thói quen từ nhỏ. Hô được chia thành 3 dạng chủ yếu là hô do răng, hô do hàm, hô cả răng và xương hàm. Nếu bạn Phương Ly chắc chắn về tình trạng răng của bạn là hô do răng thì việc niềng răng là an toàn và hiệu quả nhất. Tốt nhất bạn nên đến các nha khoa uy tín để biết nguyên nhân hô do đâu và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.
  [IMG]
  Niềng răng thì niềng răng không cần mắc cài Invisalign
  Niềng răng chữa hô bằng phương pháp nào

  Trong tất cả các phương pháp niềng răng thì niềng răng không cần mắc cài Invisalign là công nghệ nha khoa mới và đạt tính thẩm mỹ, phù hợp với người đã trưởng thành, những người thường xuyên phải giao tiếp.
  Bác sĩ sẽ gắn các khay Invisalign bằng nhựa trong suốt và được thiết kế theo vòm răng của bệnh nhân, đảm bảo khi đeo khay sẽ ôm sát răng. Với người ngoài khi nhìn vào sẽ không thể phát hiện bạn đang niềng răng. Phương pháp này mang lại thẩm mỹ tối đa.  >>> Nguồn: niềng răng chữa hô
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam