Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng bằng mắc cài kim loại có tốt không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 9 Tháng sáu 2016.

 1. ntphong92 Member

  Niềng răng là giải pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn khi rơi vào trường hợp hô móm nhẹ, răng mọc lệch lạc, lộn xộn, không theo hàng theo lối. Vì thao tác nhanh chóng và giá thành rẻ nên niềng răng bằng mắc cài là phương pháp được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình.
  Niềng răng bằng mắc cài kim loại

  Niềng răng mắc cài kim loại là một giải pháp giúp chỉnh sửa khuyết điểm răng hàm như móm, hô, lệch lạc, thưa… Đây là loại niềng răng được sử dụng phổ biến nhất từ khi dịch vụ niềng răng – chỉnh nha phát triển.
  [IMG]
  Quá trình điều trị niềng răng bằng mắc cài kim loại sẽ kéo dài từ 18 -24 tháng, tùy theo tình trạng răng của bạn. Đối với trẻ em thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn hơn so với người lớn, vì xương hàm của trẻ em mềm, giúp răng di chuyển một cách nhanh chóng hơn. Quá trình điều trị niềng răng phải được tiến hành bởi bác sĩ chỉnh nha có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, để có thể lập kế hoạch di chuyển và sắp xếp răng đạt hiệu quả . Với phương pháp này sẽ giúp bạn có một hàm răng đều và đẹp, đồng thời cải thiện được chức năng ăn nhai, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn.
  Cách loại niềng răng bằng mắc cài kim loại
  Cùng với sự phát triển của ngành nha khoa thì phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại có chia thành 2 dạng:
  + Mắc cài kim loại cổ điển
  [IMG]
  Mắc cài Inox thường là loại mắc cài cơ bản nhất. Khung kim loại của loại mắc cài này được kết cấu rất mạnh và có thể chịu được hầu hết các loại lực tương tác hàng ngày. Khi sử dụng loại mắc cài này bác sĩ chỉnh nha sẽ dùng thun buộc dây cung vào từng mắc cài của từng răng. Thời gian ban đầu chưa quen nên bạn có cảm giác hơi khó chịu nhưng một thời gian sau bạn sẽ quen, cảm giác khó chịu sẽ không còn nữa.
  + Mắc cài kim loại tự buộc
  Đây là mắc cài hiện đại được cải tiến từ mắc cài kim loại cổ điển, thiết kế với nắp trượt hoặc cánh kim loại giúp giữ dây cung trong mắc cài. Dây cung sẽ trượt một cách tự do trong rãnh mắc cài. Nên lực ma sát được giảm tối đa, giúp bác sĩ kiểm soát lực tốt hơn, bệnh nhân sẽ ít đau, số lần tái khám giảm và thời gian gắn niềng răng mắc cài cũng rút ngắn hơn.
  >>>> Xem thêm: Niềng răng không mắc cài
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam