Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềng răng bằng khay Invisalign như thế nào?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi nhocdaudinh, 24 Tháng hai 2016.

 1. nhocdaudinh New Member

  Niềng răng bằng khay Invisalign như thế nào?

  Niềng răng invisalign là một phương pháp chỉnh nha bằng cách sử dụng khay trong suốt để di chuyển các răng theo vị trí kín khít chứ không phải dùng khí cụ niềng răng bằng kim loại thông thường như trước đây. Các khay đó được lắp vào răng với những điểm để tạo lực và đưa răng theo vị trí bác sĩ đã định sẵn sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn. Bệnh nhân sẽ đeo mỗi khay khoảng 2 tuần và sau thời giant hay khay sẽ di chuyển răng thêm khoảng 0,25mm.

  [IMG]

  Qúa trình điều trị bệnh nhân đeo khoảng từ 20-40 khay Invisalign nên việc giữ gìn răng miệng sẽ sạch sẽ hơn so với việc đeo khí cụ bằng kim loại. Phương pháp niềng răng này rất phù hợp cho những đối tượng cần phải giao tiếp.

  >>> Bọc răng sứ ở đâu đẹp tại TPHCM.

  Lợi ích khi thực hiện niềng răng Invisalign

  Trước kia, khi nhắc đến niềng răng nhiều bạn vẫn hay e ngại đến việc phải gắn các mắc cài cố định vào một thời gian dài, khó khăn khi ăn uống, đánh răng và mất tự tin khi cười nói. Nhưng hiện nay, với sự ra đời của phương pháp niềng răng Invisalign mọi phiền phức của bạn về kỹ thuật niềng răng truyền thống sẽ được xóa bỏ hoàn toàn vì:

  – Khay niềng răng Invisalign được thiết kế bằng nhựa trong suốt, kích thước nhỏ gọn mỏng ôm sát vào răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin khi giao tiếp và ngay cả người đối diện cũng không thể nhận ra bạn đang thực hiện niềng răng.

  Niềng răng không mắc cài Invisalign có thể tháo lắp dễ dàng mọi lúc mọi nơi điều này giúp bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng sạch sẽ tránh được các bệnh lý về răng sâu, hôi miệng như niềng răng mắc cài. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái ăn uống mọi thứ mà bạn ưa thích mà không phải lo lắng mắc cài lung lay…

  – Khay niềng răng Invisalign được chế tạo đặc biệt với những thành phần an toàn không gây ra các kích ứng cho nướu và sức khỏe đã được hiệp hội FDA kiểm định về chất lượng.


  – Niềng răng Invisalign có khả năng nắn chỉnh răng hiệu quả, giúp bạn có được hàm răng đều đẹp vĩnh viễn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam