Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhượng lại Fanpage Facebook Về Công Nghệ cho Kinh Doanh Cực Tốt Toàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi ngohoangtdu, 10 Tháng sáu 2014.

 1. ngohoangtdu New Member

  Xin Chào các Bạn !

  Hiện nay Facebook đang là Mạng Xã Hội có số người sử dụng lớn nhất thế giới.Mọi người tham gia Facebook mỗi ngày để cập nhật ,chia sẻ thông tin,mua sắm và tính Lan Truyền của nó Rất Lớn do sự gia tăng người dùng cực nhanh.Và tính cộng đồng của Facebook thì các bạn đang đọc bài này Hẳn sẽ hiểu rõ.

  Trong việc phát triển Maketing Online, thì việc phát triển cộng đồng facebook thông qua Fanpage là cực kỳ quan trọng.Một cửa hàng không phải chỉ có 1 Website bán hàng tốt mà cần có cả Một Fanpage chăm sóc Khách Hàng và Tiếp Cận người dùng mới những sản phẩm của mình.Chính vì thế Sức Mạnh của một Fanpage có thể nhìn thấy ngay:
  1. Tăng doanh số bán hàng
  2. Quảng bá sản phẩm, thương hiệu
  3. Chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn
  4. Phát triển các kênh Maketing khác: SEO, SEM...  Bên mình Đang phát triển cộng đồng Facebook cho các đơn vị kinh doanh các sản phẩm về Hàng Công Nghệ. Thành viên Đã và Đang Hướng tới trong độ tuổi trẻ và có sở Thích chung về công nghệ .Hiện tại Còn 1 Fanpage về lĩnh vực:


  Page: Yêu Công Nghệ Mỗi Ngày (https://www.facebook.com/CongNgheNgayMai)
  Hiện page đã có khoảng 10.000 like với lượng tương tác lớn và ngày càng tăng số lượng người dùng.Có độ tương tác cao và hiệu quả qua nội dung mà page đang biểu hiện.


  Nay Muốn nhượng lại cho bạn nào đang kinh doanh điện thoại,máy tính và Hàng Công Nghệ liên quan chưa có Fanpage Facebook Hoặc có Fanpage nhưng chưa phát triển được, các cá nhân,cửa hàng có chung mục đích và hướng phát triển lâu dài.

  Giá Nhượng lại:800.000đ
  Liên hệ: 0983.462.990

  Bên mình sẽ có dịch vụ phát triển Fanpage theo nhu cầu và tư vấn phát triển Fanpage miễn phí. Chăm sóc khách hàng sau khi nhượng lại nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm !


  (Liên Hệ: Ngô Hoàng:0983.462.990)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam