Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những yếu tố tạo nên cơn sốt Condotel Nguyễn Hữu Cảnh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 30 Tháng chín 2016.

 1. creative Member

  Condotel hay còn được gọi là khu căn hộ khách sạn , đó là loại hình khu căn hộ sẽ dùng vào việc Kinh doanh dich vụ tạm trú cho thuê giống công năng là một khách sạn. Với công năng condotel nguyen huu canh thuộc sở hữu của từng CĐT có sổ hồng chủ quyền như một căn hộ thực sự sở hữu lâu dài yên ổn và trọn vẹn quyền sở hữu định đoạt như một tài sản thực sự. Với công năng khách sạn nó dùng để Kinh doanh cho thuê với quý khách hàng do được trang bị trọn vẹn nội thất hào nhoáng chuẩn , Kinh doanh dich vụ lưu trú.
  Đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel là hình thức CĐT mua các căn hộ rồi ủy thác cho một đơn vị chuyên nghiệp vận hành hoạt động cho thuê căn hộ của mình sinh lời. Việc mang tới tiền lương cho thuê tùy thuộc vào tiền lương hoạt động Kinh doanh , tùy vào thương hiệu của đơn vị vận hành. Thường nhật tiền lương này được phân chia một phần cho chủ sở hữu và phần còn lại cho đơn vị vận hành Kinh doanh căn hộ. Bên cạnh đó chủ sở hữu còn được sử dụng chính căn hộ của mình hay phê duyệt việc ký gởi , thảo luận kỳ nghỉ trong hệ thống căn hộ khách sạn của đơn vị vận hành hoạt động cho thuê.

  [IMG]
  Điều kiện tiên quyết khi đầu tư condotel – căn hộ khách sạn.

  Được đầu tư một cách bài bản , condotel quan 1 trang bị nội thất đầy đủ cao cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của quý khách hàng thuê.
  Được vận hành hoạt động cho thuê bởi một đơn vị có có thương hiệu nổi tiếng , bài bản , có năng lực tài chính.
  Nằm tại vị trí đắc địa , có nhiều khách du lịch tạm trú , thuận tiện về mặt giao thông , công tác , thư giãn du lịch của du khách , nhằm đảm bảo công suất khai thác condotel hiệu quả.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam