Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những yếu tố khẳng định bếp từ không gây giật điện

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 18 Tháng hai 2016.

 1. thanhle Member

  Dù căn cứ vào thiết kế hay nguyên lý hoạt động, bếp cảm ứng từ hiện tại là dòng bếp cực an toàn cho người dùng, người nội trợ hoàn toàn không phải lo lắng về khả năng cháy nổ hay bị điện giật khi sử dụng.
  Bài viết tham khao:
  >>> Bếp từ chefs EH-IH535 công cụ hỗ trợ đặc lực cho các bà nội trợ Việt
  >>> Tìm hiểu những mẫu Bếp từ Arber những model được ưa chuộng nhiều nhất
  [IMG]
  + Căn cứ vào nguyên lý hoạt động: Bếp từ là loại bếp hoạt động theo nguyên lý nấu lạnh, không phải phản ứng đốt cháy nên không làm nóng bếp không gây bỏng, với mặt kính chịu nhiệt và tản nhiệt tốt đồng thời cách điện hoàn toàn, nên giúp bạn tránh xa nguy cơ bị bỏng hay điện giật. Với thiết kế bảng điều khiển công nghệ thông minh, bạn chỉ cần chạm cấm tương tác theo chế độ cảm ứng tay, nên càng không lo điện giật khi thiết lập hay điều chỉnh chế độ nấu
  Tham khảo Bếp từ Lorca LCI 809 linh kiện cao cấp Đức

  + Các mẫu bếp từ cao cấp, hay dòng nhập khẩu hiện nay đều được trang bị chức năng cảnh báo bằng đèn, chữ hay âm thanh nên cực an toàn. Nếu nhận diện hệ thống điện không ổn định, quá áp quá tải bếp khởi động chế độ tự bảo vệ, có thể phát cảnh báo tùy từng thiết kế và tự ngắt khi cần.
  + Phần thân bếp và vỏ bọc bên dưới bếp từ chính hãng thường là lớp thép phủ sơn tĩnh điện, bảo vệ bếp và hệ thống linh kiện bên trong, không để hoen gỉ, hay rò rỉ điện năng. Các thiết bị bên trong của bếp từ cũng được gắn trên đĩa cách điện hoàn toàn tách biệt với thân vỏ nên an toàn điện tuyệt đối.
  + Một số hãng bếp Châu Âu ứng dụng tính năng IC5 mới nhất vào các mẫu bếp của mình nhằm định mức công suất đều cho các vùng không để bếp bị quá tải. Vì thế càng đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng.
  + Các đường dây dẫn điện của bếp cũng được tính toán kỹ sao cho có khả năng chịu được công suất bếp cũng như trường hợp nguồn nhiên liệu không ổn định, bảo vệ bếp.

  Ngoài ra nết đặt bếp đúng theo tiêu chuẩn ký thuật, kích thước, trong hệ thống điện thích hợp, dây điện không bị rò rỉ, độ an toàn sẽ cao hơn và bếp cũng bền hơn.
Tags: bếp từ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam