Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những yếu tố chọn mua máy photo kỹ thuật số cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 11 Tháng bảy 2016.

 1. Để chọn mua một chiếc máy photo phù hợp với công việc của doanh nghiệp, bạn sẽ phải xem xét và lựa chọn chức năng của máy một cách kỹ càng trước khi xác định mua máy photo.
  Hiện nay máy photo rất đa dạng về chúng loại, mẫu mã, chức năng nhưng hầu hết đang sử dụng là loại máy photo kỹ thuật số.Tại sao máy photo kỹ thuật số lại sử được sử dụng rộng rãi như vậy và những yếu tố chọn mua máy photo kỹ thuật số cho doanh nghiệp cần những gì? Việc lựa chon mua máy photo trước tiên bạn phải hiểu rõ những tính năng của máy photo giúp bạn so sánh và chọn mua dễ dàng hơn.
  Những yếu tố chọn mua máy photo kỹ thuật số cho doanh nghiệp
  1. Chức năng của máy photo
  - Khi chọn mua chiếc máy photo cho doanh nghiệp của mình, bạn cần xác định rõ cần những chức năng gì như photo, in ấn qua mạng, fax, scan màu hay không màu, gửi được email. Nếu như có một số chức năng như Scan, fax bạn không sử dụng thì có thể bỏ qua để tiết kiệm được chi phí.
  2. Thông số kỹ thuật máy photo
  - Tốc độ in: thông thường máy photo càng lớn thì chạy càng nhanh nhưng kèm theo đó tiếng ổn nhiều hơn, nếu như bạn không cần sử dụng tốc độ in quá nhanh thì tốc độ 30 bản/phút là đáp ứng nhu cầu khá tốt. Đối với các doanh nghiệp lớn hơn thì có thể chọn máy photo 40, 50 bản/phút
  - Hiện này chức năng in qua mạng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng vì chỉ cần một chiếc máy photo bạn có thể in từ xa và có thể sử dụng được rất nhiều máy tính.
  Trên đây là Những yếu tố chọn mua máy photo kỹ thuật số cho doanh nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn, mong rằng sẽ giúp các bạn có sự lựa đúng đắn và hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  việc lựa chọn chiếc máy photo mà bạn cần để phục vụ nhu cầu công việc của mình.
  AT Việt Nam địa chỉ phân phối mực máy in, mực photo canon, các hãng máy in, máy photo, máy fax chính hãng, uy tín, chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác:
  - Bảo dưỡng và bảo trì các dòng máy photo đúng định kỳ làm tăng tuổi thọ của linh kiện và máy.Giúp máy hoạt động bền bỉ, không xảy ra lỗi vặt.
  - Sửa chữa máy in, máy fax giá rẻ
  - Cho thuê máy văn phòng ( máy in, fax, photocopy, vi tính, scanner..)
  - Đổ mực in, mực photo chính hãng,
  - Thay thế, lắp đặt cụm trống, lô ép, lô sấy máy photo ricoh
  - Phục vụ tận nhà
  Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận đươc sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách.
  Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
  Phone 043 9970 079

 2. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, AT Việt Nam cung cấp them các dịch vụ sửa chữa máy photo Canon, đổ mực máy in Brother tại nhà, chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi 0462.766.9770943138866, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi trong vòng 30 phút để giúp bạn sửa máy nhanh nhất, không làm mất thời gian của các bạn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam