Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những yếu tố cần có ở một thiết kế phòng giám đốc

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thuysportjsc, 9 Tháng tám 2016.

 1. thuysportjsc Member

  Phòng giám đốc chính là nơi tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng chính vì vậy mà các nhà tư vấn thiết kế văn phòng luôn dành nhiều sự quan tâm cho căn phòng này. Thiết kế phòng giám đốc cần có sự sang trọng, hiện đại và cần cả yếu tố phong thủy.

  Vì yêu cầu của phòng giám đốc phải cao hơn phòng nhân viên do đó các sản phẩm nội thất văn phòng cũng phải có sự cao cấp và cần có sự hiện đại để văn phòng không bị lỗi thời.

  Quyền uy của nhà lãnh đạo sẽ được thể hiện đầu tiên qua chiếc bàn giám đốc. Thường chiếc bàn sẽ có kích thước lớn, nên sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp như laminate, melamine, verneer có vân gỗ phủ bóng cao cấp. Sở hữu diện tích bề mặt lớn để có thể đặt nhiều vật dụng như máy vi tính, tài liệu, công văn cần thiết và cũng là cách là cho vị thế của nhà lãnh đạo lớn hơn.


  [IMG]

  Bạn nên chọn một chiếc ghế giám đốc tạo được sự thoải mái khi sử dụng, đồng thời cũng phải tạo được cái uy cần có ở con người này. Một chiếc ghế xoay, ghế chân quỳ hay chân trụ gỗ khi biết lựa chọn chất liệu và kết hợp với chiếc bàn làm việc sẽ giúp làm tăng thểm vị trí của nhà lãnh đạo.

  Về phần chiếc tủ tài liệu giám đốc, bạn chỉ cần chọn một chiếc tủ đơn giản có thể bảo quản được nhiều tài liệu. Sự đơn giản mang đến một không gian làm việc thoải mái cho phòng giám đốc. Tủ giám đốc cũng sẽ giúp phong thủy căn phòng tốt hơn, đây sẽ là một sự vững chắc cho giám đốc khi lãnh đạo doanh nghiệp.  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
  Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
  Website:
  Nội thất văn phòng, thiết kế, sản xuất, thi công nội thất văn phòng

  Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
  Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
  Mobile: 0988 888 725 - 0988 888 925

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam