Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua Laptop của bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ttseo1, 11 Tháng bảy 2016.

 1. ttseo1 New Member

  Hiện nay, nhu cầu có một chiếc laptop là điều rất cần thiết đặc biệt đối với dân văn phòng và sinh viên. Chính vì lẽ đó mà có rất nhiều người còn lúng túng trong cách lựa chọn cho mình một laptop thật ưng ý. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra một số hướng dẫn chọn ban laptop cu mua một chiếc máy tính xách tay thật ưng ý.
  Một chiếc latop như nhiều người biết nó được cấu tạo nên từ nhiều linh kiện điện tử nhỏ, và cấu hình, tính năng phức tạp hơn nhiều so với chiếc máy tính bàn. Vì thế việc chọn mua laptop phù hợp là điều khá khó khăn ban laptop cu với những ai không phải người đam mê và am hiểu về công nghệ. Một số cách chọn mua máy tính được gợi ý ngay sau đây:
  [IMG]
  Lựa chọn máy tính xách tay theo nhu cầu bản thân và khả năng chi trả
  Đây là yếu tố đầu tiên quyết định việc mua một chiếc máy laptop. Bạn cần cân đối tình hình tài chính của mình và mục đích sử dụng tư vấn mua laptop chuyên đồ họa để lựa chọn một laptop thật phù hợp. Thời điểm hiện nay có khá nhiều hãng sản phẩm với chức năng đa dạng và cấu hình ổn định ở nhiều mức giá. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn mua một laptop đáng với “đồng tiền bát gạo” mà bạn bỏ ra.
  Lựa chọn kiểu dáng và hãng sản phẩm định mua
  Máy tính xách tay có rất nhiều kích thước khác nhau và nó được chia ra làm bốn loại dựa vào kích cỡ của từng máy. Ví dụ như với trọng lượng nhỏ hơn 2 kg thì được xếp vào vị trí siêu nhẹ và cứ thế được thay đổi khi trọng lượng lên tới 4kg… Như đã đề cập từ trước, tư vấn mua laptop chuyên đồ họa thị trường điện máy hiện nay rất phong phú đặc biệt là những dòng sản phẩm laptop mang tới nhiều sự lựa chọn khác nhat cho người dùng. Các hãng sản phẩm Laptop khác nhau có thể kể đến các nhà sản xuất có tiếng như: Sony Vaio, Dell, HP, Asus, Lenovo… Mỗi một thương hiệu có một điểm mạnh và thiết kế đặc trưng riêng. Tùy thuộc và yêu cầu công việc, giải trí mà bạn có thể chọn mua một chiếc laptop của thương hiệu phù hợp.
  [IMG]
  Xem xét cấu hình của máy trước khi mua
  Cấu hình là một phần vô cùng quan trọng của một chiếc laptop. Nó phản ánh khả năng hoạt động của máy. Những thông số về cấu hình của laptop cần chú ý một số điều sau đây: Nếu có tốc độ xử lý của CPU có thông số càng lớn thì chứng tỏ máy hoạt động càng tốt và ngược lại. Bạn nên chọn mua sản phẩm có tốc độ nhanh nhất trong khả năng laptop dell chuyen cho do hoa chi trả tài chính. Bạn có thể lựa chọn giữa nhiều cấu hình CPU khác nhau từ rất nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay. Chip Intel Centrino là một sự gợi ý khá hay bởi chip này có tốc độ xử lý nhanh và tuổi thọ pin tốt. Điều thứ hai đó chính là ChipSet bởi nó phản ánh được công nghệ của dòng máy mà bạn đang sử dụng có thể là Pentium, Core.
Tags: laptop cũ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam