Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những website luyện ôn thi toeic miễn phí online khá hiệu quả

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi nangthang12, 2 Tháng tám 2016.

 1. nangthang12 New Member

  Việc học TOEIC online đã và đang ngày càng phát triển mạnh trong thời gian những năm gần đây, do mọi người đều bận rộn và không có thời gian để đăng ký học tại các trung tâm anh ngữ. Tips này chúng tôi xin được giới thiệu đến những độc giả các trang web luyện thi TOEIC miễn phí online khá hiệu quả.
  [IMG]

  Top 5 trang web luyện thi toeic miễn phí online khá hiệu quả

  Top 1. trang website englishtips.org
  Là trang web luyện thi toeic miễn phí với kho tài liệu học tập và luyện ôn đề thi giúp bạn thúc đầy trình độ nghe và đọc hiểu.
  Top 2. magitoeic.com
  Là web luyện ôn thi toeic hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người từ học sinh, sinh viên đến người đi làm…và những ai không có điều kiện đến trung tâm luyện thi thì đây là cơ hội để trải nghiệm làm đề thi như đi thi thật.
  Top 3. english-test.net/toeic/listening/autobahn.html
  trang luyện ôn thi toeic miễn phí, học tiếng anh chuẩn quốc tế với kho tài liệu đề thi và luyện tập khổng lồ cho người họ. Riêng tài liệu luyện thi toeic đã có 648 đề thi và 1210 bài tập nghe hiểu.
  Top 4. tienganh123.com
  Là trang website học tiếng anh online miễn phí dành cho mọi lứa tuổi, trong đó có web luyện thi toeic riêng để mọi người test thử trình độ và có kế hoạch học phù hợp cho riêng mình.
  Top 5. onthitoeic.vn
  trang web luyện ôn thi toeic có đầy đủ các dạng bài tập được phân ra thành các cấp độ 300 – 500, 500 – 700,… để những ai tự học có thể tự luyện ôn tập theo trình độ của bản thân.
  Chia sẻ cách để giúp bạn học khá hiệu quả từ những trang website luyện thi toeic miễn phí này là gì?

  Bước 1: Kiểm tra khả năng
  Bước 2: Lựa chọn lộ trình học phù hợp với kỹ năng của bạn
  Bước 3: Học lý thuyết ngữ pháp, khả năng nghe toeic rồi làm bài tập tương ứng với kĩ năng
  Bước 4: Sau 1 – 2 tháng hòan thành lộ trình học toeic, bạn làm lại bài kiểm tra kỹ năng của bản thân xem mình tăng được bao nhiêu điểm toeic khi học toeic online
  Bước 5: Master lên level cao hơn
  Trên đây là phương pháp luyện thi toeic hiệu quả nhưng điều quan trọng là bạn phải thật chăm chỉ và kiên trì trong quá trình học.
  Tuy vậy các bạn không nên quá phụ thuộc vào việc học online với những vấn đề thắc mắc hãy hỏi lại qua các thầy cô hoặc những anh chị có khả năng và đạt được điểm cao trong bài thi chia sẻ kinh nghiệm. Với 2 phần thi nghe và đọc đòi hỏi các bạn phải có được vốn từ mới tiếng anh TOEIC khá nhiều mới có thể xử lý nhanh được những bài nghe của part1, 2 và part 7 đầy căng thẳng.
  Chúc các bạn học tập tốt với điểm số cao nhất.
  Nguồn bài viết: Các trang web luyện thi toeic miễn phí online hiệu quả ~ Blog học tập

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam