Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những việc làm cần biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi vinhtran912, 25 Tháng năm 2016.

 1. vinhtran912 Member

  bởi Anh một trong 10 đối tượng tuổi từ 16 tới 19 tuổi, một đối tượng người con trai cho hẹp bao quy thứ nhất và phải tiểu phẩu. bởi thế, tại sao nên thủ thuật để dòng phòng ngừa chúng?
  Từ ngày xưa con đối tượng đã dùng phương pháp này cũng dòng bỏ bao quy thứ nhất để chống viêm nhiễm. Cũng ngày bữa nay, kiến thức cắt hoặc không cắt bao quy đầu tiên là cuộc tranh biện tương đối gay gắt bên trên trái đất. toàn bộ mọi đối tượng không cảm phát hiện ra thủ thuật quá thiếu xảy ra cho anh.

  Trong thời cơ của nền văn hóa và tôn giáo
  Trong văn hóa của các nước, việc dòng bỏ bao quy đầu tiên là nên thiết. Nó được tuân thủ theo nghi lễ và cũng là dấu hiệu của tính Nam.

  >> rach bao quy dau


  Trong toàn bộ những nước phía trên trái đất, định nghĩa đã cắt bao quy đầu và không là quá không giống nhau. như vì Mỹ, khoảng 50% các ca thủ thuật cắt bao quy đầu tiên Đa giới. các bà mẹ hay phái mạnh cũng có thể muốn con cái của họ để phát triển các phụ thân cộng.

  bên trên góc độ y khoa
  Cắt bao quy ban đầu là cần thiết. đầy đủ con trai đều bởi hẹp bao quy thứ nhất phẫu thuật, nếu như không có cắt sẽ nảy sinh các thông tin về căn bệnh và những yếu tố tâm lý.


  [IMG]


  s.khỏe
  cậu nhỏ khi không bao quy đầu tiên là viêm nhiễm đường chảy niệu dưới, viêm quành nhỏ của bản thân bé hơn, kém có thể vừa bị ung nhọt cậu nhỏ. hoặc ở châu Phi, cắt bao quy đầu tiên thường làm giảm thiểu khả năng lây truyền HIV.
  Về khái niệm
  những người có khả năng cảm nhận thấy đời sống dục tình của họ sẽ mới bị tạo ra thời gian họ Thế. Da cậu bé có khả năng dày lên hoặc gây ngăn cản tác dụng cảm phát hiện ra ham muốn trong quan hệ.


  Thật Thế teCat bao quy ban đầu là một thủ tục thủ thuật, nó có khả năng là cực khổ, có có nguy cơ chảy máu và viêm nhiễm cậu nhỏ khiến cho chúng vừa bắt đầu bị biến dạng và mới bị hỏng. Đối với mỗi 500.000 trường hợp cắt bao quy ban đầu, một người nam giới đã chết. hoặc trong một triệu người, 1 người cánh mày râu mới bị mất cậu bé

  >> rách bao quy đầu có nguy hiểm không

  >> điều trị viêm bao quy đầu mãn tính

  có khả năng này cao hơn thời gian tiểu phẩu do bác sĩ không có kinh nghiệm hoặc phẫu thuật cụ không đảm bảo bình an. Sau thời gian tiểu phẩu, phái mạnh phải kiêng không thủ dâm và giao hợp tình dục trước 6 tuần.
  và nữ nghĩ ngay gì?
  gần như các cô gái không có suy nghĩ xấu về nam nếu tiểu phẩu hay không có đi theo biện pháp này hay liệu pháp khác, nơi. vì vậy, đừng lo lắng về bất kỳ điều gì.

  do VN
  trường hợp này là hơi phổ biến để đáp ứng: D.Tot đặc biệt phải phóng cho bệnh viện để dẫn đến 1 phẫu thuật dễ dàng.
  Thu hẹp nhược điểm cao nhất là nội dung đi cầu BQD !!!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam