Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những vị khách không nên mời trong đám cưới

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tuanqb, 29 Tháng sáu 2016.

 1. tuanqb Member

  Nếu bạn muốn đám cưới của bạn diễn ra một cách bình yên thì tốt nhất bạn không nên để những kẻ “phá bĩnh” xuất hiện trong bữa tiệc.
  Và do đó, những vị khách sau là những người bạn nên đặt ra khỏi danh sách khách mời.

  Bạn trai/ bạn gái cũ
  Có thể mọi chuyện đã là quá khứ và giờ thì bạn cũng chẳng cảm thấy gì cả. Nhưng chắc chắn bạn đời của bạn sẽ không có cảm giác giống như vậy đâu. Hơn nữa, cũng có thể là người cũ của bạn cũng chẳng thấy bình thường chút nào. Vậy thì, phương án tốt nhất là hãy bỏ qua chuyện khó xử này.

  Bạn bè facebook

  Bạn sẽ có một list khoảng vài trăm bạn bè trên facebook và vì vậy thật quá sức để bạn có thể mời từng ấy người đến lễ cưới của bạn. Những tình bạn trên facebook chỉ nên chia vui qua facebook thôi.

  Tham khảo:

  Trung tâm tiệc cưới

  Dich vu cuoi hoi

  Những người quen sơ sơ
  Không nhất thiết ai quen bạn cũng nên mời đến bữa tiệc cưới. Nếu đồng nghiệp không thân, hãy cho qua. Nếu bạn bè không liên hệ từ rất lâu, hãy cho qua. Bạn chỉ nên mời những người thật sự có ý nghĩa trong đời bạn đến chia vui mà thôi.

  Cô bạn thân “nổi loạn” của bạn
  [IMG]
  Hãy cẩn thận với cô bạn có tính nổi loạn của bạn
  Bạn có một cô bạn thân nhưng bạn không lường hết được hành động khác biệt của cô ấy, và bạn biết chắc cô ấy sẽ làm gì đó khiến bạn sẽ đỏ mặt. Vậy thì, bạn hãy để cô ấy cho một buổi tiệc chia sẻ nhỏ hơn nhé.

  Những láng giềng xa của bạn
  Bạn đám cưới và định mời cả họ hàng xa đến chúc phúc cho bạn? Nếu bạn có ý định như vậy thì hãy dừng lại ngay nhé. Vì điều đó không có ý nghĩa gì với họ và cũng không có ý nghĩa gì với bạn nữa.

  Những người bạn bằng mặt chứ không bằng lòng
  Dĩ nhiên đây là nhóm bạn đừng nên mời tới rồi vì nếu bạn mời thì người khác không vui và bạn cũng không vui nốt.

  Một anh chàng đồng nghiệp si tình
  Ai mà biết anh chàng sẽ làm gì với nổi đau khổ đang mang trong tim tại buổi lễ trang trọng của bạn chứ. Nên, an toàn và tốt nhất là hãy để anh ấy được yên tĩnh đâu đó.

  Những con sâu rượu
  Những con sâu rượu sẽ biến tiệc cưới của bạn thành tiệc rượu say bét nhè và có thể sẽ làm mọi thứ loạn cả lên nữa.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin