Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những vấn đề cần biết trong thi công nhà thép

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 1 Tháng tám 2016.

 1. huynhanh1595 New Member

  Nhà thép tiền chế là một lĩnh vực rất rộng làm thế nào để khai thác được những giá trị mà công nghệ này mang lại muốn được điều này bạn hãy xem qua những thông tin mà nhà thép tiền chế chúng tôi đã thu thập được như sau.
  Hãy nói những gì bạn muốn biết với nhà cung cấp thép xây dựng của bạn. Mô tả chi tiết những gì bạn muốn xây dựng cho, cho dù đó là một chuồng ngựa, một nhà thờ, một nhà kho, hoặc nhà máy sản xuất. Hãy chắc chắn rằng các nhà cung cấp hiểu chính xác những gì sử dụng cuối cùng của công trình sẽ được. Việc thuê một công ty xây nhà tiền chế uy tín chuyên nghiệp sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn.
  Biết chính xác những gì bạn muốn trước khi bạn đặt hàng. Quyết định kích thước của tòa nhà bạn muốn xây dựng, chiều rộng, chiều dài và chiều cao của tòa nhà. Nơi nào bạn muốn các cửa ra vào và cửa sổ? màu gì bạn muốn cho các bức tường, mái nhà, và sàn nhà ? Có phụ kiện nhà thép khác mà bạn muốn, chẳng hạn như cửa sổ trần, mái tròn, máng nước, và máng xả? Bạn có cần cách nhiệt cho công trình của mình không ? Đừng cho rằng cửa ra vào và cửa sổ, máng nước và máng xả được bao gồm. Nhiều lần các khung hở cho cửa ra vào và cửa sổ được bao gồm, nhưng không phải là cửa ra vào và cửa sổ chính mình, mà là bổ sung.
  Đừng xem xét các lựa chọn của bạn cho các mái nhà. Bạn muốn có một mái đường may đứng hoặc các hệ thống mái vít xuống? Một vít xuống bảng lợp là bảng điều khiển thường được sử dụng nhất cho các tòa nhà lợp kim loại, và nếu được cài đặt đúng cách sẽ cho bạn nhiều năm của thời tiết độ kín.
  [IMG]
  Mái nhà làm như thế nào là hợp lý ? Những mái nhà sân tiêu chuẩn về nhà thép tiền chế là 01:12. Đây là kinh tế nhất về sưởi ấm và làm mát. Bởi vì các khung thép kết cấu có đủ mạnh để hỗ trợ các mái nhà, trong hầu hết các trường hợp, một sân dốc hơn là không cần thiết, mặc dù bạn có thể muốn có một sân dốc hơn vì lý do thẩm mỹ, ví dụ, nếu bạn đang xây dựng một nhà thờ, hoặc bạn thích truyền thống hơn nhìn của một sân dốc hơn.
  Còn về màu sắc? Nhiều nhà thép có mái Galvalume thép, mà là một màu trắng bạc. Một số công ty xây dựng kim loại có một tùy chọn màu cho mái nhà, mà cho phép bạn chọn từ một mảng năng lượng hiệu quả nhà thép sơn polyester silicone màu sắc mà sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nữa chi phí năng lượng.
  Bạn có thích giao diện của vữa, đá, hoặc gạch? Nếu bạn làm thế, chắc chắn rằng các nhà cung cấp nhà thép có thể cung cấp các tấm đúc sẵn hoặc các vật liệu khác mà sẽ cung cấp cái nhìn của gỗ, đá, hoặc gạch để hài hoà với trước hiện xây dựng, và để đáp ứng các mã số địa phương, trong đó, một số khu vực của đất nước không cho phép đứng về phía kim loại tiêu chuẩn.
  Hãy so sánh về giá cả giữa các công ty xây nhà xưởng, nhà kho sẽ giúp công trình của bạn được đảm bảo. Nếu giá từ nhà cung cấp xây dựng một thép dường như thấp hơn đáng kể, có một cái nhìn gần gũi hơn - bạn có thể thấy rằng những gì họ đang cung cấp với giá thấp hơn được cắt góc và bạn sẽ nhận được một tòa nhà thấp hơn cuối cùng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam